6 người tử vong trong loạt vụ xả súng ở bang Mississippi, nghi phạm đã bị bắt

0
32
6 người tử vong trong loạt vụ xả súng ở bang Mississippi, nghi phạm đã bị bắt
Sáu người đã thiệt mạng ở quận Tate, bang Mississippi, Mỹ sau một loạt vụ xả súng vào ngày 17/2 (theo giờ địa phương).

Tất cả các vụ xả súng đều xảy ra trong cộng đồng Arkabutla, Cảnh sát trưởng quận Tate, ông Brad Lance nói với WMC, chi nhánh của CNN.

Một vụ nổ súng xảy ra bên trong một cửa hàng trên đường Arkabutla khiến một người đàn ông thiệt mạng. Một phụ nữ cũng bị bắn chết trong một ngôi nhà trên đường Arkabutla Dam. Chồng của nạn nhân bị thương trong vụ việc, nhưng không rõ liệu anh có bị bắn hay không.

Theo WMC, lực lượng chức năng của quận Tate đã phát hiện ra nghi phạm bên trong một chiếc xe trên đường Arkabutla Dam và đối tượng đã bị bắt giữ mà không gặp sự cố gì. Danh tính nghi phạm hiện chưa được tiết lộ.

Sau khi bắt giữ, lực lượng chức năng quận Tate đã tìm thấy thêm bốn người nữa đã bị sát hại. Hai người được tìm thấy bên trong một ngôi nhà và hai người bên ngoài, cũng ở trên đường Arkabutla Dam.

6 người tử vong trong loạt vụ xả súng ở bang Mississippi, nghi phạm đã bị bắt - Ảnh 1.

(Ảnh: WMC)

Thống đốc quận Tate Reeves đã được thông báo về vụ xả súng và viết trên tài khoản Twitter rằng nghi phạm thực hiện vụ nổ súng này đã bị bắt giam và người ta tin rằng đối tượng đã hành động một mình.

Ông Reeves tuyên bố: “Tôi xin đảm bảo rằng toàn bộ nguồn lực của bang luôn sẵn sàng cho cơ quan thực thi pháp luật khi chúng tôi tiếp tục điều tra vụ việc”.

Quận Tate nằm ở phía Tây Bắc bang Mississippi, cách thành phố Memphis thuộc bang Tennessee khoảng 30 phút về phía Nam.

Ông Martin Bailey thuộc Cục Điều tra bang Mississippi nói với CNN rằng họ đang hỗ trợ cơ quan thực thi pháp luật địa phương trong quá trình điều tra.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây