ARMY lo lắng khi Jin BTS bị chấn thương ở vai?

0
18

ARMY lo lắng khi Jin BTS bị chấn thương ở vai?

Jin chính thức nhập ngũ để thực hiện nghĩa vụ quân sự bắt buộc vào ngày 13/12/2022, anh gia nhập Sư đoàn bộ binh số 5 ở quận Yeoncheon để huấn luyện. 

Dự kiến năm 2024 anh cả BTS sẽ kết thúc thời gian nhập ngũ.

Jin BTS bị chấn thương ở vai? - Ảnh 1.

Jin BTS

Trước khi nhập ngũ, Jin đã xoa dịu sự tiếc nuối của người hâm mộ khi đăng tải bức ảnh cạo trọc đầu kèm dòng chú thích: “Dễ thương hơn tôi nghĩ” . Sau khi nhập ngũ, thành viên BTS đã khoe vóc dáng quân nhân hoàn hảo với khuôn mặt nhỏ nhắn cùng sức hút mãnh liệt khi diện quân phục.

Jin BTS bị chấn thương ở vai? - Ảnh 2.

Jin BTS

Ngoài ra, Jin đã hoàn thành khóa huấn luyện quân sự cơ bản vào tháng 1 và hiện đang phục vụ tại trung tâm huấn luyện tân binh của Sư đoàn 5 ở Yeoncheon với với tư cách là trợ lý hướng dẫn (trợ giảng), khiến ARMY vô cùng tự hào.

Đáng chú ý, vị trí trợ giảng thường được giao cho những quân nhân gương mẫu trong quân ngũ, họ thường được coi là “hình mẫu chuẩn mực” cho việc những người lính nên hoàn thành nhiệm vụ của mình.

Jin BTS bị chấn thương ở vai? - Ảnh 3.

Các thành viên tiễn anh cả Jin lên đường nhập ngũ

Gần đây, anh cũng đã được thưởng một kỳ nghỉ sau khi giành vị trí đầu tiên trong cuộc thi tìm kiếm tài năng quân sự. Vì vậy, Jin BTS đã nhận được sự khen ngợi và ủng hộ từ công chúng.

Tuy nhiên, một bản cập nhật mới đã khiến các ARMY lo lắng về tình trạng của Jin.

STARNEWS KOREA gần đây đã chia sẻ một video của Jin trong buổi lễ tốt nghiệp, thậm chí công chúng có thể nghe thấy giọng nói của anh. Đương nhiên, video đã lan truyền với 1,5 triệu lượt xem và 531,8 nghìn lượt thích tại thời điểm bài viết được đăng lên.

Jin BTS trong buổi lễ tốt nghiệp. Nguồn: Twitter

Phần bình luận tràn ngập ARMY nhớ Jin. Trong khi một số người ngưỡng mộ vẻ đẹp trai của giọng ca The Astronaut trong bộ đồng thì những người khác lại bày tỏ sự lo lắng cho đôi vai của nam thần tượng.

Trong một khoảnh khắc ngắn ngủi trong video được chia sẻ, vai của Jin nâng lên như thể anh đang nhún vai hoặc điều chỉnh lại bản thân. Đây không phải là lần duy nhất ARMY nhận thấy điều gì đó khác thường ở vai của anh cả BTS kể từ khi nhập ngũ.

Jin BTS trong buổi lễ tốt nghiệp

Trong một video khác, Jin không chỉ đơn giản là điều chỉnh tư thế hay nhún vai. Anh ôm lấy bờ vai đó như thể đang bị đau.

Jin BTS trong buổi lễ tốt nghiệp

Mặt khác, Jin đã hứa sẽ cập nhật cuộc sống trong quân ngũ cho ARMY hàng tháng. Ngoại trừ một vài bức ảnh tự chụp mà quân đội cho phép anh đăng, các cập nhật của anh cho đến nay đều ở dạng tài liệu được ghi sẵn. Vì vậy, công chúng không thể biết tình hình thực sự của Jin trừ khi anh hoặc một thành viên khác cập nhật.

Hy vọng rằng, vai của Jin không có gì nghiêm trọng!

 Jin BTS gia nhập đội ngũ người nổi tiếng làm ‘Đội trưởng Hàn Quốc’  

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây