Ba tựa game nhập vai hành động bán chạy nhất từ trước tới nay, đều là những siêu phẩm quen mặt

0
17
Ba tựa game nhập vai hành động bán chạy nhất từ trước tới nay, đều là những siêu phẩm quen mặt

(Tổ Quốc) – Các tựa game dưới đây đều là những cái tên đã để lại vô số ấn tượng trong lòng người chơi trong suốt nhiều năm qua.

Các tựa game phiêu lưu hành động từ trước tới nay vẫn luôn là một trong những thể loại nhận được nhiều sự yêu thích nhất. Mang tới một vùng đất rộng lớn cho người chơi thỏa sức khám phá và phát triển nhân vật, vượt qua các thử thách với độ khó tăng dần một cách đầy thú vị, cũng dễ hiểu vì sao các tựa game nhập vai hành động lại vẫn giữ nguyên được sức hút cho tới tận thời điểm hiện tại. Và dưới đây chính là những tựa game bán chạy nhất của thể loại này từ trước tới nay.

Grand Theft Auto V

Xét về sự thành công, Grand Theft Auto V gần như không có đối thủ. Thậm chí, đây còn là trò chơi phiêu lưu hành động bán chạy nhất từ trước tới nay, và là tựa game bán chạy thứ hai trong lịch sử, chỉ chịu thua kém tượng đài Tetris. Chỉ trong ba ngày phát hành đầu tiên, theo thống kê, nhà phát triển của Grand Theft Auto V đã kiếm được tới một tỷ đô doanh thu.

Ba tựa game nhập vai hành động bán chạy nhất từ trước tới nay, đều là những siêu phẩm quen mặt - Ảnh 1.

Thậm chí, chỉ cần nhìn việc Rockstar khai thác Grand Theft Auto V một cách liên tục trong suốt gần 10 năm qua là đủ hiểu, sức hút của trò chơi vẫn được duy trì tốt thế nào chỉ bằng việc thêm vào một số tính năng mới. Grand Theft Auto V thành công nhờ vào rất nhiều yếu tố, và đó cũng là lý do, GTA VI hiện nay đang trở thành trò chơi được mong chờ nhất. Tính tới nay, trò chơi đã bán được hơn 175.000.000 bản.

Red Dead Redemption 2

Red Dead Redemption 2 ban đầu được giới thiệu là phần tiền truyện của Red Dead Redemption. Nhưng rồi chẳng ai ngờ được, nó lại thành công vang dội tới vậy. Mang tới một câu chuyện sâu sắc hơn, thế giới mở rộng lớn đi kèm với những thử thách, hành trình vô cùng thú vị, Red Dead Redemption 2 tới nay vẫn được coi là trò chơi thế giới mở hay nhất mọi thời đại.

Ba tựa game nhập vai hành động bán chạy nhất từ trước tới nay, đều là những siêu phẩm quen mặt - Ảnh 2.

Từ các chuyên gia, nhà phê bình cho tới giới game thủ đều đánh giá rất cao trò chơi này. Thậm chí đã có rất nhiều ý kiến kêu gọi tiếp tục phát triển Red Dead Redemption phần 3. Theo thống kê, Red Dead Redemption 2 đã bán được hơn 50 triệu bản.

The Legend Of Zelda: Breath Of The Wild

The Legend Of Zelda: Breath Of The Wild có thể coi là trò chơi thành công nhất trong lịch sử mà series nổi tiếng The Legend of Zelda từng sản sinh ra. Sở hữu lối chơi nhập vai hành động hấp dẫn, và là tiền đề cho sự phát triển của các tựa game thế giới mở sau này, The Legend Of Zelda: Breath Of The Wild mang tới một sự tự do không giới hạn dành cho các game thủ.

Ba tựa game nhập vai hành động bán chạy nhất từ trước tới nay, đều là những siêu phẩm quen mặt - Ảnh 3.

Có doanh số bán ra hơn 30 triệu bản, thế nhưng cũng phải thừa nhận rằng chỉ số khiêm tốn này xuất phát chủ yếu từ việc The Legend Of Zelda: Breath Of The Wild chỉ phát hành duy nhất trên nền tảng Nintendo Switch. Còn nếu được phát hành trên cả PC hay các hệ máy PlayStation, Xbox, doanh số của The Legend Of Zelda: Breath Of The Wild có lẽ sẽ còn cao hơn nữa nhiều lần.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây