BAFTA 2023: Austin Butler giành giải Nam chính xuất sắc nhất, tri ân gia đình Elvis Presley

0
20
BAFTA 2023: Austin Butler giành giải Nam chính xuất sắc nhất, tri ân gia đình Elvis Presley
Austin Butler đã đánh bại hàng loạt đối thủ nặng ký để mang về giải thưởng Nam chính xuất sắc nhất tại lễ trao giải BAFTA năm nay.

Tại lễ trao giải BAFTA 2023, Austin Butler đã một lần nữa mang về chiến thắng ở hạng mục Nam chính xuất sắc nhất nhờ thủ vai “Ông vua nhạc Rock n Roll” Elvis Presley trong bộ phim Elvis.

Đây không phải giải thưởng đầu tiên nam tài tử đạt được trong năm nay nhờ vai diễn này. Trước đó, Austin Butler đã giành giải thưởng ở hạng mục tương tự tại lễ trao giải Quả cầu vàng diễn ra vào tháng 1. Hiện anh vẫn đang là ứng cử viên sáng giá cho hạng mục Nam chính xuất sắc nhất tại Oscar.

Quả cầu vàng và BAFTA năm nay đều đánh dấu lần đầu tiên trong sự nghiệp Austin Butler giành chiến thắng với cả hai lễ trao giải. Khán giả hiện đang vô cùng hi vọng anh sẽ tiếp tục thắng lớn tại lễ trao giải Oscar danh giá sắp tới.

BAFTA 2023: Austin Butler giành giải Nam chính xuất sắc nhất, tri ân gia đình Elvis Presley - Ảnh 1.

(Ảnh: Getty Images)

Trên sân khấu nhận giải, Austin Butler vô cùng xúc động khi gửi lời cảm ơn và tri ân tới gia đình của Elvis Presley. “Tôi hi vọng tôi đã làm các bạn tự hào”, ngôi sao 31 tuổi chia sẻ, “Điều này có ý nghĩa rất lớn đối với tôi”.

“Sự đau buồn (sau khi người thân qua đời) là một quá trình rất dài. Trái tim và tình yêu của tôi sẽ luôn dành cho họ. Tôi cảm thấy vô cùng vinh dự khi được chào đón vào gia đình. Đây thực sự là một khoảng thời gian vui buồn lẫn lộn”, nam diễn viên nói tiếp.

Lời phát biểu của Austin Butler được cho là nhắc tới cuộc chiến tranh giành tài sản của Lisa Marie Presley quá cố – con gái duy nhất của Elvis. Bà chỉ vừa qua đời vào tháng 1, vài ngày sau khi cùng Austin tham dự lễ trao giải Quả cầu vàng. Hiện gia tài của bà đang được tranh chấp giữa Priscilla Presley – vợ cũ của “Vua nhạc Rock n Roll – và cháu gái ông (tức con gái bà Lisa Marie). 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây