Bảo vệ thành công ngôi Vua, Quang Minh Oplus xứng danh “chiến thần tiếng Việt”

0
18
Bảo vệ thành công ngôi Vua, Quang Minh Oplus xứng danh
Chiến thắng xứng đáng trong vòng thách đấu Soán ngôi, Quang Minh Oplus nâng mức giải thưởng lên 80 triệu đồng.

Xuất sắc giành được ngôi Vua Tiếng Việt đã khó, bảo vệ ngôi Vua còn khó hơn nhiều. Đến vòng thi Soán ngôi, Quang Minh Oplus đã thách đấu với Võ Nguyễn Việt Trí – nhân viên văn phòng, tuy đôi lúc hơi lòng vòng khi trả lời câu hỏi chủ đề “Hình” nhưng cũng là một đối thủ đáng gờm.

Bảo vệ thành công ngôi Vua, Quang Minh Oplus xứng danh chiến thần tiếng Việt - Ảnh 1.

Phần giao lưu khá thoải mái của hai đối thủ vòng Soán ngôi

Khi được hỏi về Vua Tiếng Việt Nguyễn Quang Minh, Võ Nguyễn Việt Trí không khỏi hồi hộp mà chia sẻ: “Chắc chắn đây là đối thủ rất đáng gờm. Bởi anh ấy đã chiến thắng ngôi Vua Tiếng Việt, là người có lẽ rất am hiểu tiếng Việt và vốn từ sâu rộng”.

Bảo vệ thành công ngôi Vua, Quang Minh Oplus xứng danh chiến thần tiếng Việt - Ảnh 2.

Võ Nguyễn Việt Trí đánh giá đây là một trận đấu khó khăn với anh

Còn với Quang Minh Oplus, anh chàng tỏ ra khá thích thú khi biết rằng đối thủ của mình cũng bằng tuổi và là tuổi con Mèo. Đây cũng là tập đầu tiên trong Vua Tiếng Việt mùa 2 có vòng 4 – Soán ngôi theo đúng nghĩa.

Bảo vệ thành công ngôi Vua, Quang Minh Oplus xứng danh chiến thần tiếng Việt - Ảnh 3.

Quang Minh Oplus tham gia thách đấu với tâm trạng khá thoải mái

Không làm khán giả thất vọng khi ngay từ những giây mở đầu vòng Soán ngôi, hai đối thủ cân tài cân sức đã bắt nhanh vào nhịp độ trận đấu. Với đề bài d/â/u/t/i, trong vòng 30 giây hai người chơi cần viết nhiều nhất các từ đơn và từ ghép có thể tìm được.

Bảo vệ thành công ngôi Vua, Quang Minh Oplus xứng danh chiến thần tiếng Việt - Ảnh 4.

Thử thách đầu tiên của vòng Soán ngôi đã gay cấn ngay từ những giây đầu tiên

Tuy nhiên, Võ Nguyễn Việt Trí đã không thể thắng được Vua Tiếng Việt Nguyễn Quang Minh, đáp án cuối cùng anh đưa ra là “Tu di” – một từ không có trong từ điển. Về phần Quang Minh, anh chàng đã khẳng định trình độ bằng các từ chốt: “tỉ, tị, ti tí”.

Bảo vệ thành công ngôi Vua, Quang Minh Oplus xứng danh chiến thần tiếng Việt - Ảnh 5.Bảo vệ thành công ngôi Vua, Quang Minh Oplus xứng danh chiến thần tiếng Việt - Ảnh 6.

Chiến thắng thuyết phục của Quang Minh Oplus trước đối thủ Võ Nguyễn Việt Trí

Nhẹ nhàng bảo vệ ngôi Vua Tiếng Việt, chàng ca sĩ tài năng Quang Minh Oplus vô cùng tự tin và tiếp tục chấp nhận chiếc nhẫn thách đấu, nâng mức giải thưởng lên 80 triệu đồng!

Bảo vệ thành công ngôi Vua, Quang Minh Oplus xứng danh chiến thần tiếng Việt - Ảnh 7.

Trong trận thách đấu sắp tới, Vua Tiếng Việt Nguyễn Quang Minh chắc chắn sẽ khiến đối thủ phải dè chừng hơn rất nhiều. Ngôi Vua Tiếng Việt đã đi được một nửa chặng đường, hy vọng anh chàng sẽ giữ vững phong độ của Vua và có một trận đấu đáng kỳ vọng!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây