Bí mật dây nhợ khi lên sóng của các chân dài, có cô giấu cạp quần, cô nhét hẳn vào áo lót

0
23

Bí mật dây nhợ khi lên sóng của các chân dài, có cô giấu cạp quần, cô nhét hẳn vào áo lót
Chỉ có những tấm hình hậu trường mới nói lên hết bí mật trang phục của các diễn viên màn ảnh hay các MC, ca sĩ trình diễn trên sân khấu.

Các ngôi sao, nghệ sĩ nổi tiếng thường xuất hiện trước công chúng, trên màn ảnh với hình ảnh chỉn chu từ trang phục, layout make-up và làm tóc. Ít ai biết rằng, để một phút xuất hiện ngắn ngủi đó, các nghệ sĩ nổi tiếng phải trải qua quá trình chuẩn bị với đội ngũ ekip lên đến cả chục người. Hình ảnh hậu trường của họ vì vậy luôn nhận về lượng tương tác khủng. 

Mới đây, Ngọc Trinh vừa có dịp xả kho loạt ảnh hậu trường khi cô vào vai kỹ nữ Tư Nhị của bộ phim Tết đình đám Chị Chị Em Em 2. Cô cùng với Minh Hằng đã tạo nên bom tấn 18+ màn ảnh rộng, giúp bộ phim thu về doanh thu hàng trăm tỷ đồng.

Bí mật dây nhợ khi lên sóng của các chân dài, có cô giấu cạp quần, cô nhét hẳn vào áo lót - 1

Góp công lớn trong số đó chính là những màn khoe da thịt không thể nóng bỏng hơn của “Nữ hoàng nội y”.

Bí mật dây nhợ khi lên sóng của các chân dài, có cô giấu cạp quần, cô nhét hẳn vào áo lót - 3

Cô nàng dù hóa thân thành kỹ nữ những năm thập niên 30-40s của Sài Thành nhưng lại có phong cách thời trang nội y vô cùng hút mắt.

Bí mật dây nhợ khi lên sóng của các chân dài, có cô giấu cạp quần, cô nhét hẳn vào áo lót - 4

Xem Ngọc Trinh nhiều với các set nội y và cả hình ảnh cô vào vai Tư Nhị trên sóng song ảnh hậu trường được tung ra vẫn không thuyên giảm độ hot. Tuy nhiên, tấm hình này lại được truyền tay nhau với tốc độ “chóng mặt” trên các diễn đàn mạng.

Ngọc Trinh trên sóng mượt mà, không một lỗi thời trang dù mặc nội y mỏng tang. Dẫu vậy, ảnh hậu trường này lại để lộ một sơ hở là sợi dây màu đen ở phần áo lót. Sợi dây này đã nổ ra một cuộc tranh luận gay gắt giữa các “chiến thần mạng”. Nhiều người cho rằng, Ngọc Trinh “lộ hàng” với gọng áo ngực. Có người lại cho rằng, đó chỉ là sợi dây treo áo như thường thấy thôi nhưng thực tế lại không phải vậy.

Bí mật dây nhợ khi lên sóng của các chân dài, có cô giấu cạp quần, cô nhét hẳn vào áo lót - 5

Dân tình mải tranh cãi Ngọc Trinh lòi gọng áo ngực nhưng thực tế người am hiểu lại nhận ra đó là dây micro.

Thông thường các nghệ sĩ ghi hình trong môi trường phòng thu không kín hay trình diễn sân khấu có nhiều tạp âm thường phải có sự hỗ trợ của thiết bị thu và phát.

Bí mật dây nhợ khi lên sóng của các chân dài, có cô giấu cạp quần, cô nhét hẳn vào áo lót - 6

Món đồ này thường được các nghệ sĩ đeo lên người. Trông hình dạng của nó khá lớn nên thường được mix cùng với trang phục và giấu khá kĩ để tránh gây mất thẩm mỹ.

Ngọc Trinh quay phim nên cô phải đeo dây micros hỗ trợ thu âm giọng nói chuẩn, bộ phận xử lý để dễ tách được tạp âm sau đó. Item dù chẳng liên quan gì đến thời trang nhưng buộc phải mix & match lên người các nghệ sĩ sao cho thời trang nhất có thể. Mỹ nhân gốc Trà Vinh đã phải xử lý bằng cách nhét vào áo lót ngực, đây là bí mật thời trang dành cho các diễn viên cảnh nóng.

Bí mật dây nhợ khi lên sóng của các chân dài, có cô giấu cạp quần, cô nhét hẳn vào áo lót - 7

Chiếc micros thường được kẹp vào phần cổ áo của các nghệ sĩ.

Bí mật dây nhợ khi lên sóng của các chân dài, có cô giấu cạp quần, cô nhét hẳn vào áo lót - 8

Tùy thuộc vào tính chất thu âm thanh mà nó có thể có 1 micros hay là micros đôi. Các thiết bị thường được thiết kế với độ nhỏ gọn tinh tế.

Bí mật dây nhợ khi lên sóng của các chân dài, có cô giấu cạp quần, cô nhét hẳn vào áo lót - 9

Các MC VTV cũng thường phải khéo léo đeo món thiết bị này lên người tạo nên thế đối xứng hợp mắt, không được phá rối outfit diện.

Món đồ này thường được luồn vào bên trong áo, váy. Một số trường hợp lại được xử lý thủ công khá cồng kềnh, chỉ có hình ảnh hậu trường mới phát hiện ra được các chiêu “chữa cháy” này của các người đẹp khi lên sóng. Người phải dùng kẹp văn phòng phẩm để cố định ở dọc lưng, người lại mặc áo dài trùm mông che đi. Tuy nó là vật dụng cần phải có và quen mặt với dân trong nghề truyền hình song dường như chẳng ai muốn để lộ món đồ này ở trên người mình.

Bí mật dây nhợ khi lên sóng của các chân dài, có cô giấu cạp quần, cô nhét hẳn vào áo lót - 10

Các BTV – MC của Đài truyền hình Việt Nam thường có cách “chữa cháy” tuy thủ công nhưng lại chắc ăn. Vì ghi hình chỉ ở góc quay chân dung và mặt chính diện nên phía sau lưng là vùng đất được tận dụng nhiều nhất để gài gắm các thiết bị.

Bí mật dây nhợ khi lên sóng của các chân dài, có cô giấu cạp quần, cô nhét hẳn vào áo lót - 11

Một số người đẹp diện vest hay áo rộng sẽ không nhìn thấy cục phát và thu lớn. Đa số được đeo vào lưng quần hay con đỉa quần.

Bí mật dây nhợ khi lên sóng của các chân dài, có cô giấu cạp quần, cô nhét hẳn vào áo lót - 12

Các nghệ sĩ trình diễn sân khấu như ca hát lại thường phải đeo lên người khá rối rắm dây nhợ. Họ phải đeo tai nghe, micros, cục thu phát khá cồng kềnh. Đa số thường được giấu ở sau lưng.

Bí mật dây nhợ khi lên sóng của các chân dài, có cô giấu cạp quần, cô nhét hẳn vào áo lót - 13

Thông thường chúng được thiết kế hay bọc vải sao cho ăn nhập với áo quần để tránh mất thẩm mỹ.

Bí mật dây nhợ khi lên sóng của các chân dài, có cô giấu cạp quần, cô nhét hẳn vào áo lót - 14

Một số trang phục có túi quần lại khá thuận tiện cho các nghệ sĩ nữ. Khán giả nghe và xem nhạc cũng chấp nhận món phụ kiện âm thanh dây nhợ này như 1 vật dụng phải có gắn liền với các idol từ lâu.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây