Cần Thơ: Triệt phá điểm đánh bạc thông qua game bắn cá

0
22
Cần Thơ: Triệt phá điểm đánh bạc thông qua game bắn cá
Ngày 20/2, Phòng PC02, CATP Cần Thơ cho biết, lực lượng vừa kiểm tra, phát hiện hoạt động cờ bạc bằng hình thức game bắn cá tại siêu thị GO! (P….

Theo đó, tối 18/2, lực lượng Phòng PC02 phối hợp cùng đội kiểm tra liên ngành và Công an quận Cái Răng tiến hành kiểm tra tại khu vực đặt máy game thuộc lầu 1 siêu thị GO! (phường Hưng phú, quận Cái Răng).

Thời điểm kiểm tra, khu vực này có đặt năm máy game bắn cá cho khách tham gia chơi. Lực lượng chức năng phát hiện một số người có mặt tại đây đang thực hiện hoạt động cờ bạc bằng hình thức đổi điểm thành tiền cho khách.

Cần Thơ: Triệt phá điểm đánh bạc thông qua game bắn cá - Ảnh 1.

Hoạt động đánh bạc bằng hình thức game bắn cá trong quầy game ở siêu thị GO! Cần Thơ. Ảnh: TTXVN phát

Tang vật thu giữ gồm 126,3 triệu tiền mặt, trong đó tiền của bốn người của công ty dùng để đổi điểm và bán điểm cho khách là hơn 105 triệu đồng, còn lại là tiền của người chơi; 10 điện thoại, 18 thẻ tích điểm.

Cơ quan Công an đã làm việc với 12 người tại khu vực game bắn cá gồm sáu khách chơi game, bốn người đổi tiền, một quản lý và một bảo vệ, đưa về Công quận Cái Răng để làm rõ. Còn năm máy game cũng bị niêm phong và giao lại cho quản lý cơ sở bảo quản.

Cần Thơ: Triệt phá điểm đánh bạc thông qua game bắn cá - Ảnh 2.

Những người tham gia đánh bạc thông qua game bắn cá tại trụ sở Công an. Ảnh: TTXVN phát

Công an đang tạm giữ những người có hành vi đổi tiền cho người chơi game bắn cá để phục vụ điều tra. Hiện vụ việc đang được công an tiếp tục điều tra làm rõ để xử lý theo pháp luật.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây