CĐV Nam Định đốt pháo sáng, bật nhạc nhảy tưng bừng sau trận gặp Viettel

0
17

CĐV Nam Định đốt pháo sáng, bật nhạc nhảy tưng bừng sau trận gặp Viettel

Sau trận đấu với Viettel, CĐV Nam Định đã đốt pháo sáng, bật nhạc nhảy tưng bừng bên ngoài sân Hàng Đẫy.

CĐV Nam Định đốt pháo sáng

Ở trận đấu với Viettel, rất nhiều CĐV Nam Định đã tới sân Hàng Đẫy để cổ vũ cho đội bóng của HLV Hồng Việt. Trong trận đấu, tiếng hô “Nam Định! Nam Định!” liên tục xuất hiện trên các khán đài sân Hàng Đẫy. Thậm chí, trước trận đấu, một số CĐV đội khách còn ngồi tràn sang cả bên chỗ ngồi của CĐV Viettel.

Sự cuồng nhiệt của CĐV thành Nam chưa dừng lại ở đó. Sau trận đấu, họ thậm chí còn đốt pháo sáng và bật nhạc nhảy tưng bừng bên ngoài sân Hàng Đẫy. Trước trận đấu, CĐV Nam Định cũng đốt pháo sáng bên ngoài sân.

CĐV Nam Định đốt pháo sáng

CĐV Nam Định đốt pháo sáng, bật nhạc nhảy tưng bừng sau trận gặp Viettel - Ảnh 3.

CĐV Nam Định đốt pháo sáng bên ngoài sân Hàng Đẫy (Ảnh: Hiệp Hoàng)

Mặc dù có được sự cổ vũ nhiệt thành từ các CĐV nhưng đội bóng của HLV Hồng Việt không thể ghi bàn thắng nào vào lưới của Viettel. Họ chấp nhận kết quả hòa 0-0. Đây là trận hòa thứ 2 liên tiếp của họ.

Hiện tại, đội chủ sân Thiên Trường đang có 8 điểm sau 4 lượt trận. Họ hiện xếp hạng 3 trên BXH. Nam Định kém đội đầu bảng Bình Định 1 điểm.

Sau vòng 4, V-League 2023 sẽ nghỉ hơn 1 tháng để các đội tuyển quốc gia tập trung và thi đấu. Khi trở lại, Nam Định sẽ tiếp đón tân binh Sanna Khánh Hòa trên sân Thiên Trường. Trận đấu sẽ diễn ra vào lúc 18h00 ngày 7/4. Hiện tại, Sanna Khánh Hóa đang đứng thứ 9 với 4 điểm sau 4 trận đã đấu.

Xem thêm thông tin bóng đá Việt Nam

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây