Chồng nữ ca sĩ nổi tiếng tử vong do trúng đạn tại nhà

0
19
Chồng nữ ca sĩ nổi tiếng tử vong do trúng đạn tại nhà
Hiện nữ ca sĩ Kellie Pickler vẫn chưa hết bàng hoàng với sự ra đi đột ngột của chồng cô.

Mới đây, CNN đưa tin Sở Cảnh sát Nashville (Mỹ) xác nhận nhà sản xuất âm nhạc kiêm nhạc sĩ Kyle Jacobs – chồng ca sĩ Kellie Pickler đã qua đời tại nhà riêng vào lúc 13h21 ngày 17/2 (giờ địa phương). Tại hiện trường, cảnh sát phát hiện nhạc sĩ 50 tuổi tử vong do trúng đạn. Họ cũng cho biết thêm: “Hiện cái chết của anh ấy đang được điều tra thêm. Rõ ràng, đây là một vụ tự tử”.

Ngoài ra, Bộ Truyền thông Khẩn cấp của Nashville cho biết 911 đã nhận được một cuộc gọi vào thứ Sáu, lúc 13h21 chiều (giờ địa phương). Sau đó, các sĩ quan cảnh sát đến nhà của Pickler và Jacobs nằm trên đường Sneed.

Nữ ca sĩ Pickler đã nói với cảnh sát rằng khi cô thức dậy nhưng không thấy Jacobs đâu và đã đi tìm anh ấy. Sau khi cô và một trợ lý riêng không thể mở cửa căn phòng ở tầng trên, người trợ lý đã ngay lập tức gọi điện cho cảnh sát. Hiện, Kellie Pickler vẫn bàng hoàng và suy sụp bên linh cữu của chồng.

Chồng nữ ca sĩ nổi tiếng tử vong do trúng đạn tại nhà - Ảnh 1.

Kellie Pickler và chồng Kyle Jacobs

Kyle Jacobs sinh năm 1973, là nhà sản xuất âm nhạc đã làm việc với loạt nghệ sĩ nổi tiếng như Garth Brooks, Kelly Clarkson, Darius Rucker và Tim McGraw. Anh từng giành được giải thưởng ACM vào năm 2014 với tư cách là nhà sản xuất trong I Drive Your Truck của Lee Brice. 

Tháng 1/2011, Kyle Jacobs thông báo kết hôn với Kellie Pickler – Top 6 American Idol mùa thứ 5. Đến nay, họ đã chung sống với nhau được hơn 10 năm.

Chồng nữ ca sĩ nổi tiếng tử vong do trúng đạn tại nhà - Ảnh 2.

Kyle Jacobs đã qua đời tại nhà riêng ở tuổi 50

 

Nguồn: Nguồn: CNN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây