Con dâu không đội mũ bảo hiểm, mẹ chồng lăng mạ cảnh sát giao thông

0
26
Con dâu không đội mũ bảo hiểm, mẹ chồng lăng mạ cảnh sát giao thông
Công an huyện Bá Thước, tỉnh Thanh Hóa vừa tạm giữ hình sự 1 phụ nữ trú tại thị trấn Cành Nàng để điều tra về hành vi "Chống người thi hành công…

Trước, đó, vào trưa 16/2, Tổ cảnh sát giao thông phát hiện một cô gái điều khiển xe máy không đội mũ bảo hiểm và dừng xe, lập biên bản.

Một lúc sau, người phụ nữ là mẹ chồng của người vi phạm đã tới cản trở, lăng mạ lực lượng làm nhiệm vụ.

Con dâu không đội mũ bảo hiểm, mẹ chồng lăng mạ cảnh sát giao thông - Ảnh 1.

Theo báo Pháp luật TP Hồ Chí Minh, khi CSGT đang thực hiện lập biên bản thì Nguyễn Thị Ngân (mẹ chồng của L) đã đến xin tổ công tác không lập biên bản vi phạm hành chính và có hành vi giật, vò nát biên bản, lăng mạ người thi hành công vụ khi CSGT không đồng ý.

Sau đó, tổ công tác đã nhiều lần nhắc nhở, yêu cầu bà Ngân dừng các hành động cản trở lực lượng chức năng làm nhiệm vụ, nhưng người này liên tiếp chửi bới… nên đã bị tổ công tác khống chế.

Con dâu không đội mũ bảo hiểm, mẹ chồng lăng mạ cảnh sát giao thông - Ảnh 2.

Sau khi bị khống chế, Ngân vẫn tiếp tục có những hành động dung tục, áp sát, lăng mạ, xúc phạm những người đang làm nhiệm vụ.

Tại thời điểm, tổ công tác đã lập biên bản đối với bà Ngân về hành vi chống người thi hành công vụ và bàn giao hồ sơ, tài liệu và người vi phạm cho Cơ quan CSĐT Công an huyện Bá Thước.

Bước đầu, Cơ quan CSĐT – Công an huyện Bá Thước đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Ngân, đồng thời phối hợp với cơ quan cùng cấp củng cố tài liệu, chứng cứ để khởi tố xử lý nghiêm theo quy định.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây