Con trai 5 tháng tuổi đã xa mẹ, Bùi Tiến Dũng có ủng hộ vợ Tây trở lại sàn catwalk?

0
16

Con trai 5 tháng tuổi đã xa mẹ, Bùi Tiến Dũng có ủng hộ vợ Tây trở lại sàn catwalk?

Thủ môn Bùi Tiến Dũng nhắn nhủ tình cảm đến vợ Tây khi cô nàng mới đây đã quyết định tiếp tục sự nghiệp người mẫu dù mới sinh con được 5 tháng.

Trên Facebook cá nhân, thủ môn quốc dân một thời Bùi Tiến Dũng chia sẻ lại những hình ảnh khi vợ anh – Dianka Zakhidova – trình diễn tại sân khấu nước ở Phú Quốc. Trong ảnh, Dianka thể hiện khí chất cuốn hút, vóc dáng quyến rũ và sải bước đầy tự tin, chuyên nghiệp. 

Tiến Dũng bày tỏ niềm yêu thích với màn trình diễn này của bà xã. Anh nhắn nhủ tình cảm: “Anh rất vui khi thấy em có thể quay trở lại với công việc mà em yêu thích”. Chỉ một câu nói đơn giản cũng đủ thể hiện sự ủng hộ tuyệt đối mà thủ thành quê Thanh Hoá dành cho vợ Tây khi nàng tái xuất trên sàn catwalk.

Con trai 5 tháng tuổi đã xa mẹ, Bùi Tiến Dũng có ủng hộ vợ Tây trở lại sàn catwalk? - Ảnh 1.

Tiến Dũng ủng hộ vợ trở lại sàn catwalk

Điều đáng nói, Dianka mới sinh con vào cuối tháng 10/2022. Bé Danil, con trai đầu lòng của cặp đôi mới chỉ được 5 tháng tuổi. Mới trở lại sàn diễn thời trang, Dianka đã tham dự liên tiếp 2 sự kiện, trong đó, show diễn ở Phú Quốc kéo dài đã mấy ngày. Nàng WAGs chia sẻ hình ảnh của con trai ở nhà và bày tỏ nỗi nhớ. 

Bùi Tiến Dũng cũng có chung nỗi niềm ấy. Anh hiện đang ở Hà Nội thi đấu cho CLB Công an Hà Nội nên ít có thời gian gần gũi con. Con trai nhỏ mới được 5 tháng tuổi nhưng đã phải xa bố, mẹ, với nhiều người có thể đó là vấn đề cần phải suy nghĩ. Nhưng với Tiến Dũng, anh vẫn dành sự ủng hộ vợ mẫu Tây theo đuổi sự nghiệp catwalk với thái độ rất tích cực. 

Tiến Dũng thường xuyên tương tác khen ngợi nàng, nói lời yêu thương cũng như quan tâm. Anh nhắc vợ ăn uống đầy đủ vì hiện tại nàng WAG khá gầy. Cầu thủ sinh năm 1997 lo vợ vì giữ dáng và bận rộn mà ảnh hưởng tới sức khoẻ.

Vợ Tiến Dũng nhớ con trai khi đi công tác xa nhà (Ảnh: FBNV)

Nhan sắc vợ mẫu Tây của Bùi Tiến Dũng

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây