Đình Tú tranh thủ hẹn hò “vợ cũ” ngày cuối tuần

0
21
Đình Tú tranh thủ hẹn hò
Tranh thủ ngày cuối tuần rảnh rỗi, Đình Tú và "vợ cũ" Phanh Lee (Lê Phương Anh) hàn huyên tâm sự.

Đình Tú là gương mặt diễn viên được khán giả yêu mến xếp vào danh sách những soái ca của màn ảnh Việt. Tiếp nối vai Duy trong Thương ngày nắng về, Đình Tú sớm gặp lại khán giả với vai Tú trong Đừng nói khi yêu – bộ phim đang được phát sóng giờ vàng trên kênh VTV3.

Trong ngày cuối rảnh rỗi không vướng lịch quay, Đình Tú tranh thủ hẹn gặp Phanh Lee – nữ diễn viên đóng vai vợ của Đình Tú trong bộ phim Yêu thì ghét thôi. Khi đang vui vẻ trò chuyện, Đình Tú giật mình nhận ra “vợ cũ” của mình giờ đã là mẹ hai con, trong khi nam diễn viên vẫn độc thân.

“Trong tiếng nhạc du dương của buổi chiều tà, đôi lứa vai kề vai lắc lư phiêu theo tiếng nhạc nhẹ cùng tiếng xe qua lại trên phố. Những câu chuyện vui, những tiếng cười và những ánh mắt trao nhau nồng nàn làm sắc nắng cuối ngày cứ thế đậm thêm, đậm thêm trước khi vụt tắt hẳn. Bỗng vợ cũ tôi thốt lên: ‘Chết rồi em phải về cho con ăn’. Tôi chợt bừng tỉnh hóa ra em đã 2 con mất rồi” – Đình Tú hài hước chia sẻ.

Đình Tú tranh thủ hẹn hò vợ cũ ngày cuối tuần - Ảnh 1.Đình Tú tranh thủ hẹn hò vợ cũ ngày cuối tuần - Ảnh 2.Đình Tú tranh thủ hẹn hò vợ cũ ngày cuối tuần - Ảnh 3.Đình Tú tranh thủ hẹn hò vợ cũ ngày cuối tuần - Ảnh 4.

Trong Yêu thì ghét thôi, chuyện tình cảm của Đình Tú (vai Du) và Phanh Lee (vai Kim) cũng gặp không ít trắc trở. Khi đã thành vợ chồng, cả hai cũng trải qua nhiều cung bậc cảm xúc của cuộc sống hôn nhân. Ngoài đời, Phanh Lee đã lập gia đình và vừa đón em bé thứ hai vào tháng 10/2022. Trước đó, nữ diễn viên đã có một cô công chúa. Đình Tú ở thời điểm hiện tại không chia sẻ nhiều về chuyện tình cảm sau khi chia tay nữ diễn viên Hương Giang.

Sau Ghét thì yêu thôi, Yêu thì ghét thôi Xin chào, người lạ ơi!, hiện tại Phanh Lee đang tập trung chăm sóc tổ ấm nhỏ và chưa tái xuất trên màn ảnh nhỏ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây