Đừng làm mẹ cáu: Lên đồ đi đánh ghen, Hương Giang thừa nhận Mai Anh đẹp nhưng “nhục từ đầu phim”

0
16
Đừng làm mẹ cáu: Lên đồ đi đánh ghen, Hương Giang thừa nhận Mai Anh đẹp nhưng
Luôn xuất hiện với những "bộ cánh" đẹp miễn chê nhưng Hương Giang thừa nhận nhân vật của cô trong Đừng làm mẹ cáu "nhục từ đầu phim".

Càng về cuối, Đừng làm mẹ cáu càng thu hút sự chú ý của khán giả. Ngoài tuyến nhân vật chính, các vai phụ như nhân vật Mai Anh cũng được người xem để ý. Đặc biệt khi người đảm nhân vai phản diện lần này tiếp tục là nữ diễn viên Hương Giang. Đây là dạng vai nhiều lần được cô thể hiện trên phim Việt.

Trong Đừng làm mẹ cáu, Mai Anh nuôi một tình yêu với Quân (Nhan Phúc Vinh) nhưng bao nhiêu năm trôi qua cô vẫn không được đáp lại. Đối với Quân, anh chỉ ngưỡng mộ và cảm thấy thoải mái khi làm việc chung với Mai Anh. Quân tuyệt nhiên không một lần rung động trước Mai Anh.

Cố chấp với tình yêu đơn phương, không cam tâm để Quân yêu người con khác, nhất là Hạnh (Quỳnh Kool) – một mẹ đơn thân, Mai Anh không ít lần cạnh khóe Hạnh. Mới đây nhất, trong tập 20 của phim, Mai Anh đã có màn đánh ghen với Hạnh nhưng lại nhận thất bại ê chề.

Đừng làm mẹ cáu: Lên đồ đi đánh ghen, Hương Giang thừa nhận Mai Anh đẹp nhưng nhục từ đầu phim - Ảnh 1.

Phân đoạn Mai Anh đi đánh ghen trong tập 20 “Đừng làm mẹ cáu”

Sau khi tập phim này phát sóng, nữ diễn viên Hương Giang chia sẻ: “Đấy các chị em ạ, đi đánh ghen là cứ phải đẹp lồng lộn lên, để chả may có bị hạ nhục thì còn đỡ ngượng. Nói thế cho oai thôi chứ tôi nhục từ đầu phim rồi các bạn ạ!”. Cùng với những dòng chia sẻ này là hình ảnh Hương Giang đẹp miễn chê trong set đồ mà nhân vật Mai Anh mặc khi đi đánh ghen.

Đừng làm mẹ cáu: Lên đồ đi đánh ghen, Hương Giang thừa nhận Mai Anh đẹp nhưng nhục từ đầu phim - Ảnh 2.Đừng làm mẹ cáu: Lên đồ đi đánh ghen, Hương Giang thừa nhận Mai Anh đẹp nhưng nhục từ đầu phim - Ảnh 3.Đừng làm mẹ cáu: Lên đồ đi đánh ghen, Hương Giang thừa nhận Mai Anh đẹp nhưng nhục từ đầu phim - Ảnh 4.Đừng làm mẹ cáu: Lên đồ đi đánh ghen, Hương Giang thừa nhận Mai Anh đẹp nhưng nhục từ đầu phim - Ảnh 5.

Những hình ảnh đẹp lồng lộn được Hương Giang chia sẻ trên trang cá nhân

Thích thú với những chia sẻ của Hương Giang, nhiều khán giả cũng tương tác với bài đăng của nữ diễn viên. Bên cạnh những bình luận trêu chọc: “Ai yêu mà đánh ghen, vô duyên”, “Đẹp thế mà Quân không yêu, lêu lêu”, “Đạo diễn bảo là phải nhục, không nhục không được”, “Mai Anh chả đc cái nết gì, được mỗi cái mặc đẹp”, không ít khán giả dành lời khen cho nhan sắc và màn nhập vai cực đạt của nữ diễn viên.

Chia sẻ về việc đóng vai phản diện, Hương Giang hài hước: “Nói thật là dạo này lại thích được làm vai phản diện hơn ấy mọi người ạ, tại ngoài đời không được ác, ngày nào cũng bị chửi mà vẫn vui vẻ á”. Hương Giang ẩn ý nhắc về chuyện cô bị nhiều khán giả vào bình luận ác ý sau khi đóng vai Mai Anh bởi nhiều khán giả đã nhầm lẫn giữa nhân vật trong phim và diễn viên ngoài đời. Từ trước đến nay, Hương Giang cũng từng nhiều lần hứng chịu các chỉ trích về nhân vật mình đóng.

Trong một phỏng vấn trước đây với VTV News khi Hương Giang đảm nhận vai Tuyết ở Mùa hoa tìm lại, nữ diễn viên bộc bạch: “Nếu ai cũng nhận vai tốt thì vai phản diện để cho ai? Mỗi bộ phim là một xã hội thu nhỏ, luôn có người tốt kẻ xấu. Đó chính là điều làm nên hấp dẫn cho bộ phim. Tôi nghĩ hình ảnh của mình chỉ xấu đi khi ngoài đời mình là người xấu, chứ nhân vật trong phim thì đâu có liên quan. Khán giả đủ thông minh và tỉnh táo để hiểu điều đó!”.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây