Đừng làm mẹ cáu – Tập 21: Hạnh và mẹ Trung có bí mật lớn

0
25
Đừng làm mẹ cáu - Tập 21: Hạnh và mẹ Trung có bí mật lớn
Năm xưa, mẹ Trung từng đưa tiền cho Hạnh để ép Hạnh rời xa Trung. Bí mật này Trung không hay biết.

Trung (Quang Trọng) vì muốn được ở gần Hạnh (Quỳnh Kool) nên đã tìm nhà và chuyển công tác ra Hà Nội. Trung bất chấp phản đối của mẹ để đến với Hạnh. Sau 7 năm, tình cảm mà Trung dành cho Hạnh vẫn vẹn nguyên. Hạnh lúc này muốn Trung phải suy nghĩ thật kỹ vì giờ đây cô còn có cả Happi, nếu ở bên Hạnh thì Trung phải chấp nhận cả cô bé dù không do Hạnh sinh ra.

Đừng làm mẹ cáu - Tập 21: Hạnh và mẹ Trung có bí mật lớn - Ảnh 1.Đừng làm mẹ cáu - Tập 21: Hạnh và mẹ Trung có bí mật lớn - Ảnh 2.

Hạnh vẫn giữ khoảng cách với Trung nhưng trong suy nghĩ của mẹ Trung, Hạnh lại đang cố tình đeo bám con trai mình bất chấp thỏa thuận năm xưa giữa hai người. Hạnh giải thích cả hai chỉ mới gặp lại nhau và vẫn quý mến nhau, tình cảm giữa Hạnh và Trung là trong sáng. Mẹ Trung lại cười khẩy bảo làm gì có thứ tình cảm nào trong sáng.

“Cứ cho rằng thằng con trai tôi nó ngu dại, nó si mê cô, chưa quên được cô, còn cô thì sao? Cô nói với tôi thế nào? Cô cam kết với tôi ra làm sao? Hay tiền cô tiêu hết rồi giờ cô quên luôn?” – mẹ Trung hỏi dồn Hạnh. Hóa ra năm xưa để ép Hạnh rời xa Trung, mẹ Trung đã đưa cho Hạnh một khoản tiền nhưng cả hai đều giấu không nói với Trung chuyện này.

Đừng làm mẹ cáu - Tập 21: Hạnh và mẹ Trung có bí mật lớn - Ảnh 3.Đừng làm mẹ cáu - Tập 21: Hạnh và mẹ Trung có bí mật lớn - Ảnh 4.Đừng làm mẹ cáu - Tập 21: Hạnh và mẹ Trung có bí mật lớn - Ảnh 5.

Hạnh sẽ trả lời mẹ Trung ra sao? Trung có cơ hội đến với Hạnh?

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây