Đừng làm mẹ cáu – Tập 21: Mai Anh quyết định nghỉ việc

0
17
Đừng làm mẹ cáu - Tập 21: Mai Anh quyết định nghỉ việc
Không thể yêu được Quân, Mai Anh cũng không làm việc ở công ty nữa.

Đồng hành cùng Quân (Nhan Phúc Vinh) gây dựng công ty, dành nhiều tình cảm cho Quân và chờ đợi Quân bao năm nhưng cuối cùng Mai Anh (Hương Giang) cũng không thể khiến trái tim Quân rung động. Quân có kế hoạch mở rộng thị trường phía Nam cho công ty và muốn Mai Anh vào phụ trách. Mai Anh cho rằng Quân không yêu mình và muốn tống cô đi càng nhanh càng tốt.

Đừng làm mẹ cáu - Tập 21: Mai Anh quyết định nghỉ việc - Ảnh 1.Đừng làm mẹ cáu - Tập 21: Mai Anh quyết định nghỉ việc - Ảnh 2.

Quyết định vào phía Nam theo sắp xếp của Quân, Mai Anh nói với các nhân viên trong công ty cô sẽ nghỉ việc. Cô mua quà cho các nhân viên để thay lời tạm biệt. “Từ giờ chị không mời mọi người đi ăn được nữa. Từ tuần sau, chị sẽ nghỉ làm ở công ty” – Mai Anh thông báo với các nhân viên trong công ty.

Nghe Mai Anh nói vậy, ai cũng ngỡ ngàng không hiểu lý do vì sao. Hạnh (Quỳnh Kool) cũng không ngoại lệ. Có lẽ Hạnh đang suy nghĩ vì bản thân mình thân thiết với Quân nên Mai Anh mới có quyết định như vậy.

Đừng làm mẹ cáu - Tập 21: Mai Anh quyết định nghỉ việc - Ảnh 3.Đừng làm mẹ cáu - Tập 21: Mai Anh quyết định nghỉ việc - Ảnh 4.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây