Đừng làm mẹ cáu – Tập 21: Trung chủ động kết thân với Happi

0
17
Đừng làm mẹ cáu - Tập 21: Trung chủ động kết thân với Happi
Muốn nên đôi với Hạnh, Trung phải vượt qua cửa ải là Happi.

Từ ngày trở về, Trung (Quang Trọng) luôn tìm cơ hội để được đi chơi riêng cùng Hạnh (Quỳnh Kool). Tình yêu của Trung dành cho Hạnh không bao giờ thay đổi. Nhưng điều Trung lo ngại lúc này là làm thế nào để Happi (An Nhiên) có thể thân thiết với anh. Trung đã gặp Vy (Lương Quỳnh) nhờ làm quân sư.

Đừng làm mẹ cáu - Tập 21: Trung chủ động kết thân với Happi - Ảnh 1.Đừng làm mẹ cáu - Tập 21: Trung chủ động kết thân với Happi - Ảnh 2.Đừng làm mẹ cáu - Tập 21: Trung chủ động kết thân với Happi - Ảnh 3.

Nhân lúc Hạnh không ở nhà, Trung tới gặp riêng Happi để nói chuyện. Bà Kim (Thanh Tú) nhìn thấy Trung không hài lòng, lo sợ vì Trung mà Hạnh không thành đôi với Quân (Nhan Phúc Vinh). Trung biết Happi không thích mình và anh cũng chưa tiếp xúc nhiều với cô bé nên sẽ rất khó để làm bạn với Happi.

Trung hỏi Happi có yêu mẹ Hạnh hay không. Happi nói “có”, Trung cũng bảo mình rất yêu quý Hạnh, như thế là đã có điểm chung với Happi. “Cả hai chúng ta đều yêu quý mẹ Hạnh và rất muốn mẹ cháu vui vẻ đúng không? Vậy từ bây giờ chúng ta sẽ làm hòa và trở thành bạn bè nhé?” – Trung đề nghị mong muốn của mình với Happi.

Đừng làm mẹ cáu - Tập 21: Trung chủ động kết thân với Happi - Ảnh 4.Đừng làm mẹ cáu - Tập 21: Trung chủ động kết thân với Happi - Ảnh 5.Đừng làm mẹ cáu - Tập 21: Trung chủ động kết thân với Happi - Ảnh 6.Đừng làm mẹ cáu - Tập 21: Trung chủ động kết thân với Happi - Ảnh 7.

Happi chần chừ khi nghe Trung nói muốn làm bạn với cô bé. Trung khẳng định với Happi mình không phải người xấu và muốn được cùng Happi đi ăn, đi chơi.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây