Dưới bóng cây hạnh phúc – Tập 19: Tơ trở về, cả hội đàn ông bị lừa kéo đến

0
30
Dưới bóng cây hạnh phúc - Tập 19: Tơ trở về, cả hội đàn ông bị lừa kéo đến
Tơ không chỉ lừa Tố mà còn rất nhiều người đàn ông khác. Sau khi Tóm được Tơ, công an gọi những người bị hại lên làm việc.

Tơ (Lương Thanh) và đồng bọn của mình – người đóng vai bố, người bán hoa quả, người đóng vai thanh niên tán tỉnh Tơ – đã bị công an bắt. Tại cơ quan điều tra, hội đàn ông bị Tơ lừa đã cùng xuất hiện, ít nhất là 4 người, trong đó có Tố (NSƯT Bùi Như Lai).

Một người đàn ông khá lớn tuổi chỉ thẳng mặt Tơ: “Vì mày tao bị cả xã làm nhục… Đàn bà lừa đảo… Không muốn làm đòi có ăn, tao cho mày ăn đòn no luôn”. Một người đàn ông khác xông vào định đánh Tơ. Tuy nhiên, Tố lại lao vào can ngăn hai người đàn ông.

Dưới bóng cây hạnh phúc - Tập 19: Tơ trở về, cả hội đàn ông bị lừa kéo đến - Ảnh 1.Dưới bóng cây hạnh phúc - Tập 19: Tơ trở về, cả hội đàn ông bị lừa kéo đến - Ảnh 2.

Tơ nhìn thấy Tố đã đứng lên gửi lời xin lỗi, nhưng Tố không nói lời nào, bởi anh cũng đau, cũng hận Tơ đến tột cùng. Với anh, Tơ không chỉ lừa tiền, lừa tình mà còn một lần nữa khiến anh mất niềm tin vào phụ nữ.

Dưới bóng cây hạnh phúc - Tập 19: Tơ trở về, cả hội đàn ông bị lừa kéo đến - Ảnh 3.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây