Dưới bóng cây hạnh phúc – Tập 19: Vì sợi dây chuyền, Tố bị vu làm Nhài có bầu

0
18
Dưới bóng cây hạnh phúc - Tập 19: Vì sợi dây chuyền, Tố bị vu khiến Nhài có bầu
Tình cờ bắt gặp Tố, Nhài yêu cầu anh phải tìm cho cô sợi dây chuyền, bằng không cô sẽ vu cho anh khiến cô có bầu.

Sau bao ngày vẫn chưa tìm được sợi dây chuyền quý giá – kỷ vật về con trai, Nhài (Thạch Huyền) đã vô tình bắt gặp Tố (NSƯT Bùi Như Lai). Tố chính là người say rượu, kéo Nhài xuống cái ao khiến cô bị mất sợi dây chuyền.

Vì sợi dây là vô giá đối với Nhài nên ngay khi thấy Tố, cô tất nhiên không cho anh thoát. Tố nghĩ mình may mắn có Tú (Thái Sơn) “giải cứu” nhưng lần này Tú cũng mặc kệ Tố. Bởi Tú nghĩ Tố lại dính líu đến đàn bà như lần trước. Tú cảnh báo Tố “cả làng này biết dớp của mày với đàn bà rồi đấy”.

Dưới bóng cây hạnh phúc - Tập 19: Vì sợi dây chuyền, Tố bị vu làm Nhài có bầu - Ảnh 1.Dưới bóng cây hạnh phúc - Tập 19: Vì sợi dây chuyền, Tố bị vu làm Nhài có bầu - Ảnh 2.

Nhài nghe được câu nói này từ Tú nên “bắt thóp” được Tố. Cô dọa nếu Tố không tìm sợi dây chuyền cho cô thì cô sẽ loan tin cho cả phố huyện biết “anh là bạn trai của tôi và còn làm con này có bầu cơ”. Tố nghe vậy sợ hãi muốn bỏ chạy, đập cửa nhà Tú nhưng lần này cậu bạn thân “mặc xác” Tố.

Dưới bóng cây hạnh phúc - Tập 19: Vì sợi dây chuyền, Tố bị vu làm Nhài có bầu - Ảnh 3.Dưới bóng cây hạnh phúc - Tập 19: Vì sợi dây chuyền, Tố bị vu làm Nhài có bầu - Ảnh 4.

Tố sẽ giải quyết như thế nào với Nhài về sợi dây chuyền?

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây