Dưới bóng cây hạnh phúc – Tập 20: Mẹ dấm dúi cho tiền vì thương con gái cáng đáng việc nhà chồng

0
24
Dưới bóng cây hạnh phúc - Tập 20: Mẹ dấm dúi cho tiền vì thương con gái cáng đáng việc nhà chồng
Mẹ Son lo con gái phải đứng ra chi tiêu cho cả nhà 6-7 miệng ăn nên mang theo bao nhiêu tiền, bà lấy hết ra đưa cho con.

Mẹ Son lên nhà thông gia, đúng lúc nhà bên này đang xảy ra rất nhiều chuyện. Bà chứng kiến con gái mình chịu ấm ức, tủi nhục, dù thương con nhưng bà không đứng ra bênh vực, bảo vệ con, mà lại muốn con gái nhẫn nhịn chịu đựng. Bà còn bắt Son (Kim Oanh) xin lỗi bố chồng, mọi người nhà chồng.

Thấy gia đình bên này đang gặp khó khăn, một mình Son phải cáng đáng mọi việc. Nhà có 6-7 miệng ăn mà Son lại đứng ra chi tiêu cho cả nhà. Bà biết tiền lương của vợ chồng Son và Đạt làm sao đủ được.

Dưới bóng cây hạnh phúc - Tập 20: Mẹ dấm dúi cho tiền vì thương con gái cáng đáng việc nhà chồng - Ảnh 1.Dưới bóng cây hạnh phúc - Tập 20: Mẹ dấm dúi cho tiền vì thương con gái cáng đáng việc nhà chồng - Ảnh 2.

Son nói cho mẹ yên tâm rằng anh Tố vẫn đóng tiền ăn hàng tháng. Còn vợ chồng Danh sau này cũng sẽ đóng. Tuy vậy, mẹ Son biết thừa rằng, anh Tố có bao tiền vừa bị Tơ lừa gạt hết. Vợ chồng Danh thì nợ chồng chất, làm gì có tiền để đưa.

Liệu Son có cáng đáng được gia đình với nhiều thành viên như vậy? Hơn nữa, mọi người đều không coi trọng hay bênh vực Son?

Dưới bóng cây hạnh phúc - Tập 20: Mẹ dấm dúi cho tiền vì thương con gái cáng đáng việc nhà chồng - Ảnh 3.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây