Ghi 6 bàn ở Bồ Đào Nha, Huỳnh Như vẫn khiêm tốn: ‘Tôi chưa xem đó là thành công’

0
16

Ghi 6 bàn ở Bồ Đào Nha, Huỳnh Như vẫn khiêm tốn: 'Tôi chưa xem đó là thành công'

Tiền đạo Huỳnh Như đã trở về Việt Nam sau thời gian thi đấu thăng hoa cùng Lank FC tại Bồ Đào Nha.

Sáng ngày 19/2, tiền đạo Huỳnh Như đã có mặt tại TP.HCM. Trong thời gian Lank FC chưa thi đấu, tiền đạo sinh năm 1991 đã xin phép CLB để trở về nước thăm gia đình. Suốt một chặng bay dài Huỳnh Như không thể ngủ, háo hức được trở về.

“Trên chuyến bay từ Đức trở về Việt Nam, tôi đã không ngủ được trong 12 tiếng. Khi chuyến bay đáp cánh xuống Tân Sơn Nhất, cảm xúc đầu tiên của tôi là nghĩ về cha mẹ. Cha mẹ đang ở bên ngoài để chờ gặp mình. Nên tôi cố gắng có thể sớm nhất hoàn thành các thủ tục, lấy hành lý để gặp mọi người”.

Ghi 6 bàn ở Bồ Đào Nha, Huỳnh Như vẫn khiêm tốn: 'Tôi chưa xem đó là thành công' - Ảnh 1.

Huỳnh Như tại sân bay Tân Sơn Nhất (Ảnh: TC)

Huỳnh Như đã có một chuyến xuất ngoại được những nhà làm chuyên môn đánh giá là thành công nhất lịch sử bóng đá Việt Nam với 6 pha lập công trên mọi mặt trận của Lank FC. Dù vậy, với cầu thủ này đây vẫn chưa phải thành công.

“Để nói về khoảng thời gian 6 tháng ở Bồ Đào Nha, tôi có nhiều chuyện để nói lắm. Nhưng tôi chỉ muốn nói đó là một trải nghiệm vô cùng tuyệt vời. Tôi vẫn chưa xem đó là thành công. Bởi cũng nhiều điều tôi phải học hỏi. Tôi sẽ tranh thủ khoảng thời gian ngắn ngủi này để vui vẻ bên gia đình. Và khi quay trở lại CLB thì sẽ cố gắng tập luyện hơn nữa. Quãng thời gian nghỉ ngơi rất ngắn, nên tôi muốn dành gần hết thời gian bên gia đình, đi thăm hỏi bà con nội ngoại. Vì tết này không được về nhà đón Tết. Sau thời gian này, tôi sẽ tính tiếp.

Đây là quãng thời gian giá trị, khi Như xin CLB về thăm gia đình, khi được CLB đồng ý thì mọi người rất vui. Như cũng thể hiện niềm vui được trở về nhà cho các đồng đội biết và họ cũng gửi lời chúc. Lank FC là CLB rất tuyệt vời. Sau quãng thời gian nghỉ này thì lịch thi đấu của Như vô cùng dày đặc. Từ CLB đến ĐTQG nên Như sẽ tranh thủ thời gian này để hồi phục, nghỉ ngơi, thư giãn tinh thần để có thể đá tốt hơn”, Huỳnh Như chia sẻ.

Sau khi về Trà Vinh thăm gia đình, ngày 25/2 Huỳnh Như sẽ tham dự Lễ gala trao giải quả bóng vàng Việt Nam 2022 tại TP. HCM. Huỳnh Như nằm trong danh sách top 5 cùng với Kim Thanh, Bích Thùy, Thùy Trang (TPHCM), Tuyết Dung (Phong Phú Hà Nam). Nói về cuộc cạnh tranh quả bóng vàng, Huỳnh Như cho biết:

“Cuộc đua giành QBV năm nay rất hấp dẫn. Có nhiều cầu thủ, đặc biệt là những đồng đội của Như ở CLB TPHCM đã thể hiện rất tốt. Tôi mong đêm Gala này có nhiều thú vị”.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây