Hà Hồ xúc động thể hiện tình cảm trong lần hiếm hoi nhắc đến mẹ ruột

0
28

Hà Hồ xúc động thể hiện tình cảm trong lần hiếm hoi nhắc đến mẹ ruột

Chia sẻ mới đây của Hà Hồ cho thấy mối quan hệ tốt đẹp của giọng ca “Cô đơn trên sofa” và mẹ ruột.

Cụ thể Hồ Ngọc Hà đã chia sẻ trên trang cá nhận về hình ảnh có nội dung: “Bà ngoại là người đôi lúc gánh vác nhiệm vụ làm mẹ đến hai lần. Lần thứ nhất là cho con, lần thứ hai là cho cháu. Cứ như vậy một đời tần tảo trôi qua bằng tất cả sự hi sinh và tình thương cho con cháu”. 

Sau đó Hà Hồ đã không giấu được sự tự hào và hạnh phúc khi nhắc đến mẹ ruột: “Mẹ tôi đó, mà không cho chăm thì biết tay”.

Hà Hồ thể hiện tình cảm trong lần hiếm hoi nhắc đến mẹ ruột  - Ảnh 1.

Bài chia sẻ đầy yêu thương của Hồ Ngọc Hà dành cho mẹ ruột

Đến nay, nữ ca sĩ đã trải qua hai lần sinh nở lần lượt vào năm 2010 và năm 2021. Hiện tại, Hồ Ngọc Hà đang trải qua cuộc sống “mẹ bỉm” bên cạnh hai nhóc tỳ song sinh kháu khỉnh là Lisa và Leon.

Hà Hồ thể hiện tình cảm trong lần hiếm hoi nhắc đến mẹ ruột  - Ảnh 2.

Hồ Ngọc Hà cùng mẹ và cậu út Leon

Trong quá trình chăm sóc các con, bên cạnh sự quan tâm của người thân và bạn bè thân thiết, nữ ca sĩ còn đặc biệt nhận được sự trợ giúp quý giá từ mẹ ruột. 

Hà Hồ thể hiện tình cảm trong lần hiếm hoi nhắc đến mẹ ruột  - Ảnh 3.

Bà Ngọc Hương – mẹ nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà và cháu gái Lisa

Trên mạng xã hội, mẹ của nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà thoải mái chia sẻ những khoảnh khắc đời thường bên cạnh con cháu. Hai nhóc tỳ Lisa, Leon cũng thường xuyên quấn quýt và thể hiện tình yêu thương với bà ngoại. 

Ngoài ra khi đi công tác hoặc có dịp du lịch ở nước ngoài, Hồ Ngọc Hà cũng đưa mẹ ruột đi cùng. Nhờ có mẹ ruột bên cạnh chăm bẵm và yêu thương các nhóc tỳ nên nữ ca sĩ có thể dành thời gian tập trung làm việc và vun vén hạnh phúc cho tổ ấm nhỏ.

Hà Hồ thể hiện tình cảm trong lần hiếm hoi nhắc đến mẹ ruột  - Ảnh 4.

Hai nhóc tỳ Lisa Leon nhà Hồ Ngọc Hà quấn quýt bên ông bà ngoại

Được biết, mẹ nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà tên là Ngọc Hương. Bà luôn được biết đến với hình ảnh trẻ trung và năng động dù đã bước qua tuổi 65. Bên cạnh vai trò là người bà yêu thương và chăm lo cho con cháu, mẹ của nữ ca sĩ theo đuổi bộ môn yoga nhiều năm qua và thường xuyên cùng con gái tập luyện thể thao nhằm duy trì vóc dáng. 

Hà Hồ thể hiện tình cảm trong lần hiếm hoi nhắc đến mẹ ruột  - Ảnh 5.

Bố mẹ Hồ Ngọc Hà luôn đồng hành cùng cô cả trong sự nghiệp lẫn cuộc sống

Trong một cuộc phỏng vấn, bà chia sẻ: “Mỗi sáng, hai mẹ con thường tập luyện yoga tại nhà. Kiên trì theo năm tháng với tình yêu yoga mãnh liệt, cộng với suy nghĩ tích cực sống. Tôi luôn yêu cuộc sống này, yêu tất cả những gì mà cuộc sống ban tặng dù là điều nhỏ nhất”.

Thêm nữa, bà Ngọc Hương cùng chồng luôn ủng hộ chuyện tình cảm giữa Hồ Ngọc Hà và Kim Lý. Bà từng dành nhiều lời khen có cánh cho bố của Lisa, Leon: “Kim Lý hiền lành, ông bà bên nhà cũng đức độ và có trình độ lắm. Tôi rất quý trọng điều đó. Kim Lý đơn giản và thật thà, chất phác và thẳng thắn. Kim Lý chịu thương chịu khó làm ăn, đặc biệt là thương yêu con gái tôi. Tôi nghĩ, điều đó là đủ với Hà”.

Có thể thấy, hiện tại giọng ca Cô đơn trên sofa đang có cuộc sống hạnh phúc và luôn nhận được sự ủng hộ đến từ gia đình.  

Không phải Leon, đây mới là ‘thế lực nhí’ khiến Hà Hồ ‘bất lực’

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây