Hé lộ khoảnh khắc ghen tị và tiếc nuối từ tập 1 ‘Khoảnh khắc tình yêu’

0
18

Hé lộ khoảnh khắc ghen tị và tiếc nuối từ tập 1 'Khoảnh khắc tình yêu'

Khoảnh khắc tình yêu tập 1 lên sóng VTV3 lúc 17h15 ngày 18/2: Các chàng trai cô gái trong ngôi nhà chung sẽ có nhiều cảm xúc: thích thú, ghen tị và cả một chút nuối tiếc vì để tuột mất cơ hội chinh phục mục tiêu. 

‏Chương trình Khoảnh khắc tình yêu sẽ được mở đầu với khung cảnh lãng mạn, tràn ngập tuyết trắng tại Gapyeong – Hàn Quốc. Nữ diễn viên trẻ Jun Vũ và “nam thần” Hải Nam sẽ xuất hiện trong chương trình với vai trò MC, làm “cố vấn” tình cảm cho các cặp đôi.‏

Hé lộ khoảnh khắc ghen tị và tiếc nuối từ tập 1 'Khoảnh khắc tình yêu' - Ảnh 1.

6 nhân vật đầu tiên lần lượt bước vào ngôi nhà chung

‏6 nhân vật đầu tiên lần lượt bước vào ngôi nhà chung Romance House bao gồm: Phan Thu Thảo – cô gái với chiều cao ấn tượng có ngoại hình hao hao nữ diễn viên Phanh Lee, chàng trai Lê Hồng Quân đã có 5 năm sống tại Hàn Quốc, chàng trai có gương mặt khá Hàn Quốc – Nguyễn Anh Tuấn, cô gái trẻ trung Linh Trang, Phạm Đức Nhật với vẻ ngoài thư sinh và cuối cùng là cô gái hay cười, yêu thích thời trang Nguyễn Thị Huyền. 

Ai cũng mong muốn trong 100 giờ của chương trình Khoảnh khắc tình yêu sẽ tìm kiếm được một nửa yêu thương của mình.

‏‏Trong tập 1 Khoảnh khắc tình yêu, các bạn trẻ sẽ nhận những nhiệm vụ đầu tiên từ 2 host Jun Vũ và Ngô Hải Nam. Mặc dù mới gặp nhau lần đầu nhưng đã có những mối cảm tình xao xuyến hé nở, thậm chí, còn có chuyện “tay ba” khi hai người cùng “cảm” một người…

Diễn biến câu chuyện sẽ ra sao? Nếu các bạn ở tình huống đó bạn ứng xử khôn ngoan thế nào? Tập 1 sẽ đón chờ những điều thú vị gì?

Khoảnh khắc tình yêu là chương trình hẹn hò thực tế, trong đó những chàng trai và cô gái trẻ tham gia để tìm người bạn đời định mệnh của mình trong một không gian và thời gian hạn chế.

Các thành viên tham gia bao gồm các cặp nam nữ với những nét tính cách đầy màu sắc cùng nhau sống và sinh hoạt trong “ngôi nhà tình yêu” trong vòng 5 ngày và 4 đêm.

Hé lộ khoảnh khắc ghen tị và tiếc nuối từ tập 1 'Khoảnh khắc tình yêu' - Ảnh 4.

‏Đón xem tập 1 Khoảnh khắc tình yêu phát sóng vào 17h15 trên VTV3 thứ 7 ngày 18/2, phát lại trên kênh ON Music trên VTVcab.

 Sau Quỳnh Kool, Nhan Phúc Vinh kết đôi Lê Bống?

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây