Hé lộ thiết kế của iPhone 15 Pro với cổng USB-C

0
14
Hé lộ thiết kế  của iPhone 15 Pro với cổng USB-C
Ngoài hé lộ cổng sạc USB-C, hình ảnh rò rỉ còn cho thấy iPhone 15 có đường bo cong ở cạnh, thay vì thiết kế vuông vức như các mẫu iPhone gần đây.

Unknownz21 là chuyên gia tiết lộ thông tin về các sản phẩm mới của Apple trên Twitter. Mới đây, anh này đã đăng tải một hình ảnh được cho là của iPhone 15 Pro, với cổng kết nối USB-C hoàn toàn mới.

Bức ảnh chụp cận cảnh cạnh dưới của chiếc iPhone 15 Pro, không cho chúng ta thấy được nhiều chi tiết khác ngoài hai dải loa, hai con ốc vít và cổng kết nối USB-C thay cho cổng lightning truyền thống.

Đây là thiết kế quen thuộc mà chúng ta có thể thấy trên tất cả các mẫu iPhone gần đây của Apple. Cũng không khó hình dung khi Apple thay thế cổng lightning bằng USB-C, vì Apple cũng đã sử dụng cổng USB-C trên iPad Pro và Mac.

Vào tháng 12/2022, Liên minh Châu Âu đã đưa ra một số quy định mới về cổng kết nối trên smartphone, theo đó Apple có thể sẽ phải thay thế cổng lightning bằng cổng USB-C trên những chiếc iPhone trong tương lai. Mới đây, một hình ảnh rò rỉ đã xác nhận sự thay đổi lớn này sẽ trở thành sự thật ngay trong năm nay.

Bức ảnh cũng tiết lộ một thay đổi nhỏ khác về thiết kế trên iPhone 15 Pro. Đó là đường bo cong ở cạnh, thay vì thiết kế vuông vức như các mẫu iPhone gần đây. Ngoài ra, phần khung iPhone 15 Pro có vẻ như sẽ được làm bằng vật liệu titan.

Bức ảnh tiết lộ sự thay đổi về cổng kết nối trên iPhone 15 Pro, nhưng thay đổi về cổng sạc cũng sẽ được áp dụng đối với toàn bộ dòng iPhone 15 mới của Apple tại thị trường Châu Âu. Vẫn chưa rõ Apple có thực hiện thay đổi này với các thị trường khác trên thế giới hay vẫn sẽ tiếp tục giữ lại cổng lightning cũ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây