HLV Popov không vui khi Thanh Hóa cầm hòa Hà Nội FC

0
21

HLV Popov không vui khi Thanh Hóa cầm hòa Hà Nội FC

HLV Velizar Popov cùng Đông Á Thanh Hóa đặt mục tiêu chiến thắng trong mọi trận đấu nên 1 điểm từ trận hòa 0-0 trước Hà Nội FC không khiến ông hài lòng.

“Hôm nay là một trận đấu tuyệt vời với chúng tôi. Hà Nội FC là đương kim vô địch. Chúng tôi đã cố gắng làm tất cả những gì có thể muốn có chiến thắng khi đến sân Hàng Đẫy nhưng 1 điểm cũng làm tôi hài lòng.

Trong tất cả các trận đấu của Thanh Hóa tôi đều đặt mục tiêu chiến thắng nhưng với trận đấu này khi đá tại sân Hàng Đẫy, Hà Nội là đương kim vô địch nên rất khó khăn.

Tôi không nhớ hôm nay hai đội có bao nhiêu cơ hội ghi bàn, chúng tôi cũng có 4,5 cơ hội nhưng đều không tận dụng được. Nhưng cũng không thể nói tôi buồn vì điều đó.

HLV Popov không vui khi Thanh Hóa cầm hòa Hà Nội FC - Ảnh 2.

Đông Á Thanh Hóa (áo vàng) chơi tốt hơn ĐKVĐ Hà Nội FC.Ảnh: Hoàng Linh

Với tôi hôm nay Thanh Hóa chơi tốt cả 90 phút. Hôm nay tôi thay 5 người, tôi muốn tạo cơ hội cho nhiều cầu thủ, muốn ai cũng có thể chơi nếu khi họ cố gắng và thể hiện được khả năng.

Chúng tôi chơi áp sát trên phần sân đối phương chứ không chia khu vực cho từng cầu thủ. Tôi không nghĩ cho rằng như pha va chạm làm gián đoạn trận đấu”, HLV Velizar Popov khẳng định.

Trước câu hỏi về lối đá quyết liệt của đội nhà, ông Popov giãi bày: “Tôi ủng hộ các cầu thủ chơi mạnh mẽ, quyết liệt. Hà Nội FC chơi kiểm soát bóng tốt, nếu cầu thủ của tôi không mạnh mẽ, tranh chấp quyết liệt thì sẽ mất bóng cho đối thủ. Tôi không ủng hộ cầu thủ phạm lỗi nhưng muốn các cầu thủ của mình chơi bóng mạnh mẽ.

Tôi nhắc lại, chúng tôi muốn đến đây đê giành thắng lợi, gây áp lực trong suốt 90 phút. Ngay cả khi hôm nay có thua, tôi vẫn hài lòng với màn trình diễn của toàn đội.

Tôi không vui với chỉ 1 điểm. Với tất cả những giải đấu tôi đi qua như Myanmar hay Thai League và bây giờ là V-League có nhiều điểm khác biệt. Quan trọng là mặt sân phải tốt mới chơi bóng tốt được.

Paulo Conrado là một cầu thủ tự do. Chúng tôi không phải là CLB lớn như Hà Nội hay Viettel nên không thể bỏ nhiều tiền ra chuyển nhượng. Chúng tôi chỉ chọn những cầu thủ tự do, phù hợp với lối chơi của đội về thi đấu. Hy vọng sau giai đoạn nghỉ tới đây, khi giải trở lại”.

Chỉ có được tỷ số hòa 0-0 trên sân Hàng Đẫy, Đông Á Thanh Hóa không thể soán được ngôi đầu bảng của Hà Nội FC dù cùng có 8 điểm như nhà đương kim vô địch.

Tuy nhiên, vị trí này hoàn toàn có thể thay đổi khi Nam Định và Topenland Bình Định thi đấu vòng 4.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây