Hồ Trung Dũng tái xuất với vai trò đội trưởng trong Trời sinh một cặp

0
29
Hồ Trung Dũng tái xuất với vai trò đội trưởng trong Trời sinh một cặp
Đến với Trời sinh một cặp, Hồ Trung Dũng hy vọng trở thành người hướng dẫn, giúp các nghệ sĩ không có chuyên môn ca hát làm quen với âm nhạc và…

Mới đây, Hồ Trung Dũng đã chia sẻ thông tin tái xuất Trời sinh một cặp với vai trò đội trưởng. Nam ca sĩ hé lộ tiêu chí chọn thí sinh cũng như quan điểm “thắng thua” trong nghề.

Đến với Trời sinh một cặp, Hồ Trung Dũng cho biết anh không đặt nặng chuyện thắng thua. Nam ca sĩ hy vọng trở thành người hướng dẫn, giúp các nghệ sĩ không có chuyên môn ca hát làm quen với âm nhạc và phát triển bản thân. Tiêu chí đầu tiên Hồ Trung Dũng chọn thí sinh là cả hai có cùng “tần số” về cảm thụ âm nhạc và cá tính. Thứ hai, họ phải có tiềm năng và sẵn sàng thay đổi để trở nên tốt hơn.

“Thông qua quá trình làm việc cùng nhau, tôi cũng muốn khám phá được chính bản thân mình và gửi đến khán giả những khía cạnh mà trước giờ khán giả chưa nhìn thấy ở Hồ Trung Dũng”, anh nói thêm.

Hồ Trung Dũng tái xuất với vai trò đội trưởng trong Trời sinh một cặp - Ảnh 1.

Hồ Trung Dũng nói từ khi làm nghề không bao giờ nhìn đối thủ của mình là ai và cũng chưa bao giờ định nghĩa đồng nghiệp là đối thủ của mình. Đến với Trời sinh một cặp, anh cũng luôn giữ tinh thần như vậy vì đây là sân chơi mà các thí sinh mới là nhân vật chính, các bạn đến đây thi thố với nhau và khám phá khả năng của chính bản thân mình.

Hồ Trung Dũng thích thú khi đảm nhận vai trò dẫn dắt và giúp người khác trở nên tốt đẹp hơn. Đó cũng là lý do nam ca sĩ tham gia mùa 8 của chương trình. Anh bộc bạch: “Không có gì tuyệt vời hơn, hứng thú hơn khi Dũng được truyền lửa, truyền năng lượng và đam mê âm nhạc cho các bạn thí sinh”.

Hồ Trung Dũng tái xuất với vai trò đội trưởng trong Trời sinh một cặp - Ảnh 2.

Với kinh nghiệm dày dạn, Hồ Trung Dũng tự tin khai thác nhiều tố chất tiềm ẩn của các “học trò”. Anh chia sẻ: “Dũng làm nghề lâu nên sẽ thấy dễ hơn, khám phá những phần các bạn chưa nhìn thấy để tốt hơn, tư vấn tốt nhất cho các bạn có phần thi tốt nhất. Mong muốn 5 phút các bạn đứng trên sân khấu là đều vui vẻ, tận hưởng để sau cuộc thi các bạn sẽ thấy mình là một phiên bản tốt hơn trong âm nhạc”

Không chỉ hoàn thành trọn vẹn các phần thi, Hồ Trung Dũng hy vọng các thí sinh tìm được niềm đam mê mới. Đặc biệt, anh hy vọng âm nhạc có thể trở thành định hướng tương lai của họ. Chương trình Trời sinh một cặp chính thức phát sóng tập đầu tiên lúc 21h15, ngày 5/3 trên kênh VTV3.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây