Hủy hôn ngay trước ngày tổ chức đám cưới, cô gái sau đó lên xe hoa với người bằng tuổi mẹ mình

0
16
Hủy hôn ngay trước ngày tổ chức đám cưới, cô gái sau đó lên xe hoa với người bằng tuổi mẹ mình
Mặc dù đôi khi bị nhầm là bố và con gái song Amanda vẫn sống vô cùng hạnh phúc với lựa chọn của mình.

Mỗi người đều có quyền tự lựa chọn trong cuộc sống của mình, kể cả việc yêu ai và kết hôn với ai. Thế nhưng ở một mức độ nào đó, quyết định đi tìm hạnh phúc riêng của cô gái trong câu chuyện dưới đây đã vấp phải tranh cãi của dư luận.

Amanda Cannon, 30 tuổi, đến từ Bắc Carolina (Mỹ) đã có một cuộc tình đẹp với người yêu thời đại học của mình và họ thậm chí còn chuẩn bị tổ chức đám cưới. Tuy nhiên, cô đã từ bỏ ý định đó ngay trước ngày trọng đại vì có linh cảm rằng 2 người không thể ở bên nhau lâu dài. 

Sau đó, Amanda bắt đầu hành trình khám phá bản thân và kết thúc cuộc hành trình đó bằng “tình yêu sét đánh” với một DJ đài phát thanh tên Ace.

“Tôi biết anh ấy là ai từ trước, vì thế khi ở quán bar, tôi đã chủ động trò chuyện khi anh đang thưởng thức chiếc bánh. Chúng tôi trao đổi số điện thoại thành công và tôi ngay lập tức bị thu hút bởi người đàn ông này”, nhân vật chính nhớ lại.

Hủy hôn ngay trước ngày tổ chức đám cưới, cô gái sau đó lên xe hoa với người bằng tuổi mẹ mình - Ảnh 1.

Amanda hủy hôn rồi sau đó bước vào mối quan hệ với Ace.

Điều khiến mối quan hệ của họ gây tranh cãi chính là tuổi của Ace. Anh đã 54 tuổi và còn ngang hàng với mẹ Amanda. Được biết, Ace cũng từng ly hôn vợ và có 3 người con. Tuy nhiên, người con gái vừa mất do tai nạn, chỉ còn lại 2 người con trai là Payton 21 tuổi và Cade, 20 tuổi. 

Anh từng thề sẽ không bao giờ kết hôn nữa nhưng có lẽ do sự đồng điệu giữa 2 người quá lớn, cặp đôi quyết định xây dựng một gia đình bằng hôn lễ được tổ chức vào tháng 1 năm 2021 sau thời gian dài hẹn hò. 

“Cuộc sống quá ngắn ngủi để không hạnh phúc. Kể cả trong những giấc mơ điên rồ nhất, tôi chưa bao giờ nghĩ rằng một người xinh đẹp như vậy sẽ quan tâm đến tôi. Chúng tôi đã đúng. Vì vậy, mọi chuyện không thể bị trì hoãn thêm”, anh trả lời khi được hỏi.

Dù nhiều lần bị nhầm là cha con khi đi cùng nhau, cặp đôi cho rằng đó không phải điều gì to tát. “Amanda chỉ lớn hơn con gái tôi có vài tuổi, vì vậy việc này khá dễ hiểu. Nhưng khoảng cách tuổi tác này cũng có lợi đấy chứ. Cô ấy sẽ chỉ tôi nhiều cái tôi không biết”, Ace giải thích. 

Không những thế, nhiều người xung quanh còn đồn thổi rằng Amanda tiếp cận bạn trai mình để thỏa mãn ham muốn vật chất. 

“Không phải mối quan hệ chênh lệch tuổi tác nào cũng mang tính chất săn mồi. Tình yêu là tình yêu. Bạn có thể yêu một người trẻ hơn nhiều tuổi nhưng tôi lại yêu người lớn hơn tôi. Thay vì giới thiệu rằng tôi là bạn gái anh ấy, tôi sẽ bảo chúng tôi là người quan trọng trong cuộc đời đối phương”, Amanda đáp trả. 

Họ đã kết hôn với nhau.

Cũng theo chia sẻ, khoảng 90% những gì họ nhận được là lời chúc mừng và ca ngợi. Nhưng món quà lớn nhất chính là đứa con đầu lòng sẽ ra đời vào tháng 6 này.

Thế mới nói, tình yêu chính là sự đồng điệu giữa 2 trái tim. Những người trong cuộc sẵn sàng làm mọi thứ khi họ cảm thấy đã gặp đúng định mệnh của cuộc đời. Amanda và Ace thậm chí còn bỏ ngoài tai những làm đàm tiếu của người ngoài để vun vén cho hạnh phúc của chính mình. 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây