“Khoảnh khắc Tình yêu”: Có những ghen tị, nuối tiếc ngay từ tập 1

0
17
“Khoảnh khắc Tình yêu”: Có những ghen tị, nuối tiếc ngay từ tập 1
Tập 1 chương trình “Khoảnh khắc tình yêu” sẽ lên sóng VTV3 vào 17h15 ngày 18/02/2023.

Có thích thú, có ghen tị và cả một chút nuối tiếc vì để tuột mất cơ hội chinh phục mục tiêu, đó là những cảm xúc đầu tiên mà các chàng trai cô gái trong ngôi nhà chung chương trình truyền hình thực tế “Khoảnh khắc Tình yêu” sẽ tỏ bày ngay khi lên sóng tập 1 trên VTV3 vào 17h15 ngày 18/02/2023.

Giữa khung cảnh đầy lãng mạn với đất trời tràn ngập tuyết trắng tại Gapyeong, Hàn Quốc, người đẹp Jun Vũ và diễn viên Hải Nam sẽ lần đầu tiên xuất hiện trong chương trình với vai trò MC, làm “cố vấn” tình cảm cho các cặp đôi tham gia chương trình.

“Khoảnh khắc Tình yêu”: Có những ghen tị, nuối tiếc ngay từ tập 1 - Ảnh 1.

Các bạn trẻ có mặt tại ngôi nhà chung

6 nhân vật đầu tiên lần lượt bước vào ngôi nhà chung Romance House bao gồm Phan Thu Thảo – cô gái với chiều cao ấn tượng có ngoại hình hao hao nữ diễn viên Phanh Lee, chàng trai Lê Hồng Quân đã có 5 năm sống tại Hàn Quốc, chàng trai có gương mặt khá Hàn Quốc – Nguyễn Anh Tuấn, cô gái trẻ trung Linh Trang, Phạm Đức Nhật với vẻ ngoài thư sinh và cuối cùng là cô gái hay cười, yêu thích thời trang Nguyễn Thị Huyền. Ai cũng mong muốn trong 100 giờ của chương trình sẽ tìm kiếm được một nửa yêu thương của mình.

“Khoảnh khắc Tình yêu”: Có những ghen tị, nuối tiếc ngay từ tập 1 - Ảnh 2.

2 MC của chương trình Jun Vũ và Hải Nam

Mặc dù mới gặp nhau lần đầu nhưng cũng đã có những mối cảm tình xao xuyến hé nở. Thậm chí, còn có chuyện hai người cùng “cảm” một người. Diễn biến câu chuyện sẽ ra sao? Nếu các bạn ở tình huống đó bạn ứng xử khôn ngoan thế nào?

Trong tập 1, các bạn trẻ sẽ nhận những nhiệm vụ đầu tiên từ 2 host Jun Vũ và Ngô Hải Nam. Liệu cùng những tò mò muốn tìm hiểu khám phá về nhau và kha khá drama như các đạo diễn và host chia sẻ, tập 1 sẽ đón chờ những điều thú vị gì?

Đón xem tập 1 “Khoảnh khắc Tình yêu” phát sóng vào 17h15 trên VTV3 thứ 7 ngày 18/2, phát lại trên kênh ON Music trên VTVcab.

“Khoảnh khắc tình yêu” là một chương trình hẹn hò thực tế, trong đó những chàng trai và cô gái trẻ tham gia để tìm người bạn đời định mệnh của mình trong một không gian và thời gian hạn chế. Các thành viên tham gia bao gồm các cặp nam nữ với những nét tính cách đầy màu sắc cùng nhau sống và sinh hoạt trong “Ngôi nhà tình yêu” trong vòng 5 ngày và 4 đêm.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây