Không chơi game, không reaction, ViruSs livestream đọc sách lúc 5 giờ sáng?

0
19
Không chơi game, không reaction, ViruSs livestream đọc sách lúc 5 giờ sáng?

Sau một thời gian vắng bóng để quản lý công việc kinh doanh, ViruSs đã trở lại với công việc livestream và đáng chú ý hơn streamer này mang đến nội dung khá độc đáo là “đọc sách vào lúc 5 giờ sáng”.

ViruSs là cái tên nổi tiếng đa tài và thành công bậc nhất trong giới streamer Việt Nam. Không chỉ có lượng người theo dõi đông đảo, nam streamer còn thể hiện được tài năng ở mảng âm nhạc và kinh doanh cũng khá thành công. 

Mới đây, trong lần trở lại với công việc streamer sau một thời gian vắng bóng, ViruSs đã khiến không ít người bất ngờ khi mang đến một nội dung khá dị – “đọc sách vào lúc 5 giờ sáng”. Cụ thể, nam streamer sẽ thức dậy trước 5h sáng mỗi ngày và bật livestream để đọc sách cùng người xem của mình.

Không chơi game, không reaction, ViruSs livestream đọc sách lúc 5 giờ sáng? - Ảnh 1.

ViruSs livestream đọc sách vào lúc 5 giờ sáng cùng khán giả

Hóa ra, ViruSs đang thực hiện một series mang tên “5AM Club” nhằm mục đích tạo nên những thói quen tích cực như dậy sớm, chia sẻ kiến thức từ sách cho chính bản thân nam streamer và những người theo dõi. Cuốn sách đầu tiên mà ViruSs lựa chọn để bắt đầu đọc sách trên livestream là “Nghệ thuật tư duy rành mạch” – một cuốn sách về kỹ năng sống, kỹ năng tư duy có nhiều kiến thức phù hợp với các bạn trẻ. Bên cạnh đó, nam streamer cũng dành ra thời gian để giải thích các đoạn hay, ấn tượng để giúp người nghe có thể hiểu rõ hơn so với việc đọc nhanh 1 lần.  

Không chơi game, không reaction, ViruSs livestream đọc sách lúc 5 giờ sáng? - Ảnh 2.

Mỗi ngày, ViruSs đều sẽ dành khoảng 1 tiếng để livestream đọc sách và cùng thảo luận với khán giả

Sau khi series này được lên sóng, rất nhiều khán giả theo dõi cảm thấy hào hứng và thú vị với nội dung này từ ViruSs. Không ít người muốn nam streamer tiếp tục phát triển nội dung đọc sách buổi sáng trong thời gian tới hay làm một kênh podcast về chủ đề sách.

Không chơi game, không reaction, ViruSs livestream đọc sách lúc 5 giờ sáng? - Ảnh 3.

Khán giả hào hứng với nội dung mới của ViruSs

Thông thường, những buổi livestream của ViruSs sẽ có nội dung về game hoặc những phần reaction của nam streamer với các nội dung khác. Tuy ViruSs không phải là người đầu tiên livestream đọc sách nhưng nội dung và thông điệp tích cực của trong series “5AM Club” thực sự đã được ủng hộ từ đông đảo khán giả. Nhất là khi livestream đã trở nên phổ biến và các nội dung không lành mạnh cũng đã xuất hiện trên nhiều nền tảng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây