Không được đá J.League, Công Phượng bất ngờ “đứng”… bán gà

0
13

Không được đá J.League, Công Phượng bất ngờ

Ở vòng một J.League 2023, Công Phượng không được CLB Yokohama đăng ký thi đấu. Nhưng anh vẫn được đội bóng Nhật Bản bố trí một công việc “quan trọng”.

Vào lúc 12h00 hôm nay, 18/2, Yokohama FC sẽ thi đấu vòng một J.League với Nagoya Grampus. Rất nhiều NHM Việt Nam đã kỳ vọng Công Phượng sẽ được đội chủ nhà cho thi đấu hoặc chí ít cũng là ngồi trên băng ghế dự bị. Thế nhưng Yokohama FC vừa công bố danh sách đăng ký trước Nagoya Grampus và không có tên Công Phượng.

Không được đá J.League, Công Phượng bất ngờ "đứng"… bán gà - Ảnh 1.

Danh sách đăng ký vòng một J.League 2023 của Yokohama FC.

Cũng cùng lúc đó, trang fanpage J.League đăng chùm ảnh không khí bên ngoài SVĐ NHK Spring Mitsuzawa. Trong chùm ảnh này, đáng chú ý có cảnh một tấm banner của Công Phượng đang được dựng để… bán gà rán.

Không được đá J.League, Công Phượng bất ngờ "đứng"… bán gà - Ảnh 2.

Công Phượng “đứng” bán gà rán.

Điều này âu cũng tốt thôi, vì cũng là một cách để Công Phượng cho thấy giá trị với đội bóng Nhật Bản, cụ thể là về mặt hình ảnh. Nhưng hy vọng là sắp tới đây, Công Phượng sẽ thể hiện được giá trị về mặt chuyên môn, để được Yokohama FC điền tên vào danh sách thi đấu J.League.

Trong một động thái khác, hôm qua khi Kawasaki Frontale mở màn J.League 2023 đón tiếp Yokohama F. Marinos và thua 1-2 thì ngôi sao Thái Lan, Chanathip cũng không được đội chủ nhà đăng ký.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây