Lady Gaga chia sẻ tạo hình mới của nhân vật Harley Quinn, người hâm mộ sôi sục

0
21
Lady Gaga chia sẻ tạo hình mới của nhân vật Harley Quinn, người hâm mộ sôi sục

Lady Gaga lần đầu tiên chia sẻ mái tóc nhân vật Harley Quinn cô thể hiện trên Instagram – sau khi kết thúc quá trình quay bộ phim của DC Comics, Joker: Folie à Deux.

Lady Gaga chia sẻ tạo hình mới của nhân vật Harley Quinn, người hâm mộ sôi sục - Ảnh 1.

(Ảnh: Instagram/@toddphillips)

Lady Gaga đã lần đầu tiên khoe khuôn mặt “Joker” của mình và người hâm mộ đang phát cuồng vì sự biến đổi đáng sợ của cô.

“Đó là một sự kết thúc” – nữ ca sĩ 37 tuổi chú thích cho bức ảnh và đính kèm biểu tượng cảm xúc lá bài Joker vào dòng viết – “X, Harleen”.

Trong ảnh, Gaga biến đổi mái tóc dài vàng hoe bình thường của mình thành kiểu tóc bob dài đến cằm với mái bằng lưa thưa khi cô nhìn chằm chằm vào máy ảnh. Ca sĩ “Poker Face” thể hiện phong cách Harlequin đặc trưng của nhân vật – phối chiếc áo khoác đen thêu bên ngoài áo đen trắng với diềm xếp nếp bằng vải tuyn ở đường viền cổ áo.

NTK Marc Jacobs yêu thích những rung cảm của nhân vật phản diện đã đưa ra lời bình luận: “Trông bạn thật tuyệt. Nóng lòng muốn xem phim” và thêm biểu tượng cảm xúc trái tim màu đỏ.

Lady Gaga chia sẻ tạo hình mới của nhân vật Harley Quinn, người hâm mộ sôi sục - Ảnh 2.

Đạo diễn Todd Phillips đã chia sẻ một đoạn giới thiệu về bộ phim vào tháng 2, trong đó Gaga thân thiết với Joaquin Phoenix trong vai The Joker.

“Đó là khuôn mặt của OSCAR” – một người hâm mộ đã viết bài đăng trên Instagram, trong khi một người khác gửi lời chúc mừng Lady Gaga kèm theo dòng bình luận “đây sẽ trở thành một kiệt tác của Gaga”.

Tuy nhiên, không phải ai cũng hâm mộ màn lột xác trên màn ảnh rộng của Gaga.

“Tại sao Lady Gaga Harley Quinn lại trông nhàm chán như vậy” – một người dùng Twitter thắc mắc – “Joker có một khuôn mặt đau đớn đầy màu sắc. Gaga thực sự không có gì cả…”.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây