Mắc sai lầm liên tiếp, Bùi Tiến Dũng mất suất bắt chính vào tay Patrik Lê Giang

0
29

Mắc sai lầm liên tiếp, Bùi Tiến Dũng mất suất bắt chính vào tay Patrik Lê Giang

Thủ môn Bùi Tiến Dũng mất suất bắt chính ở cuộc đối đầu giữa Công An Hà Nội và HAGL tại vòng 4 V-League 2023.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng mất suất bắt chính

Thủ môn Bùi Tiến Dũng đã không thể tiếp bắt chính cho Công An Hà Nội khi đội bóng của HLV Paulo Foiani làm khách trên sân của HAGL vào chiều hôm nay (19/2). Patrik Lê Giang đã thế chỗ Bùi Tiến Dũng trong đội hình ra sân của CLB CAHN.

Trước đó, thủ môn Bùi Tiến Dũng hứng chịu nhiều chỉ trích vì mắc hai sai lầm ở hai trận thua của CAHN trước Hà Nội FC và Viettel tại V-League 2023. Những dấu hỏi lớn về năng lực đã được đặt ra với “thủ môn quốc dân”.

Mắc sai lầm liên tiếp, thủ môn Bùi Tiến Dũng mất suất bắt chính vào tay Patrik Lê Giang - Ảnh 2.

Thủ môn Patrik Lê Giang giành suất bắt chính từ tay Bùi Tiến Dũng

Sau sai sót bị Văn Quyết khai thác triệt để ở trận thua trước Hà Nội FC, thủ thành 26 tuổi lại phạm sai lầm khi CAHN bại trận trước Viettel tối 14/2. 

Cú sút của Đức Chiến có thể cản phá thành công nếu Tiến Dũng tập trung nhưng thủ môn số 1 Công An Hà Nội hiện tại lại nhận định sai hướng đi của quả bóng và bị thủng lưới.

Việc mắc sai lầm liên tiếp khiến Bùi Tiến Dũng không thể giữ suất bắt chính. Thay thế cho anh là Patrik Lê Giang. Thủ môn Việt kiều cập bến CAHN nhưng không thi đấu ở 3 vòng đấu tiên.

Mắc sai lầm liên tiếp, thủ môn Bùi Tiến Dũng mất suất bắt chính vào tay Patrik Lê Giang - Ảnh 3.

Đội hình ra sân trận CAHN vs HAGL

Patrik Lê Giang là thủ môn Việt kiều Slovakia. Anh sinh năm 1992. Patrik Lê Giang đã thi đấu cho các CLB ở Slovakia và Séc. Đội bóng gần nhất mà anh khoác áo trước khi trở về Việt Nam là Pohronie.

“Tôi đã từ chối việc trở về Việt Nam thi đấu trong thời gian dài. Và giờ là thời điểm thích hợp để thay đổi điều đó. Sau khi cân nhắc lời mời, tôi đã đồng ý sang châu Á thi đấu, gia nhập CLB Công an Hà Nội. 

Tôi rời khỏi vùng an toàn của mình vì muốn tìm hiểu sự mới mẻ, một nền văn hóa mới, suy nghĩ mới”, Patrik Lê Giang phát biểu sau khi cập bến CLB CAHN.

Xem thêm thông tin bóng đá Việt tại đây

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây