Mật sân Mỹ Đình bất ngờ lột xác đẹp như mơ, chờ đón HLV Troussier ra mắt

0
16

Mật sân Mỹ Đình bất ngờ lột xác đẹp như mơ, chờ đón HLV Troussier ra mắt

Sân vận động Mỹ Đình bất ngờ “lột xác” sau hơn 1 tháng với những thảm cỏ xanh ngắt.

Mặt sân Mỹ Đình đẹp như mơ

Theo chia sẻ trên kênh You Tube của nhà báo Minh Hải, mặt sân Mỹ Đình đã xanh trở lại. Cách đây gần 1 tháng, rất nhiều CĐV Việt Nam đã bức xúc vì mặt sân Mỹ Đình ở trong tình trạng rất tệ với những chỗ cỏ vẫn cháy, vàng úa. Tuy nhiên giờ đây, mặt sân Mỹ Đình đã thay đổi hoàn toàn.

“Hôm nay mình phải khẳng định với các bạn là mặt sân Mỹ Đình cực kỳ tốt, tốt hơn rất nhiều so với trước đây. Thậm chí mình tin chỉ cần chăm sóc thêm một chút nữa để độ phẳng được đảm bảo thì mặt sân sẽ tuyệt vời”, nhà báo Minh Hải chia sẻ trên kênh You Tube ngày hôm nay (17/2).

Mặt sân Mỹ Đình hôm nay (17/2) – Ảnh chụp từ video trên kênh You Tube của nhà báo Minh Hải

Trước đó có thông tin cho rằng Ban quản lý Khu liên hợp thể thao quốc gia Mỹ Đình đề xuất kế hoạch đầu tư khoảng 10 – 12 tỉ đồng. Trong đó số tiền dành cho việc làm lại mặt cỏ mới, nền đất mới khoảng hơn 2 tỉ đồng. Còn lại là hệ thống tưới nước, bởi hệ thống này đã hỏng từ lâu và ảnh hưởng không nhỏ đến việc chăm sóc mặt sân Mỹ Đình.

Hình ảnh mặt sân Mỹ Đình trước trận chung kết lượt đi AFF Cup 2022 – Ảnh:

Việc sân Mỹ Đình thay da đổi thịt là tin vui đối với các CĐV Việt Nam, đặc biệt trong bối cảnh đội tuyển Việt Nam có HLV mới là ông Philippe Troussier. HLV Philippe Troussier đã đặt bút ký vào bản hợp đồng 4 năm, kéo dài tới hết tháng 7/2026 cùng với Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF). Mức lương của HLV 67 tuổi chưa được công bố chính xác nhưng trong khoảng 60 nghìn USD/tháng.

Mật sân Mỹ Đình bất ngờ lột xác đẹp như mơ, chờ đón HLV Troussier - Ảnh 4.

Thông tin về HLV Troussier

Nếu không có gì thay đổi, HLV Troussier sẽ đến Hà Nội vào ngày 26/2 tới, lễ công bố tân HLV trưởng đội tuyển quốc gia và U23 quốc gia sẽ được LĐBĐVN tổ chức trong thời gian trước khi kết thúc tháng 2/2023.

Nhiệm vụ đầu tiên của tân HLV trưởng sẽ là xây dựng lực lượng và kế hoạch hoạt động của đội tuyển U23 quốc gia, dự kiến sẽ tập trung vào đầu tháng 3 tới, nhằm chuẩn bị cho SEA Games 32 do Campuchia đăng cai tổ chức vào tháng 5/2023.

Xem thêm thông tin về bóng đá Việt tại đây

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây