MU đón tin vui, tràn trề hi vọng đoạt cúp Liên đoàn Anh

0
20

MU đón tin vui, tràn trề hi vọng đoạt cúp Liên đoàn Anh

Ngay trươc trận chung kết cúp Liên đoàn với Newcastle, MU nhận tin vui khi đối thủ của họ phải dùng thủ môn số 3 Loris Karius.

Newcastle mất thủ môn số 1, MU lợi thế lớn

Trận chung kết cúp Liên đoàn với MU sau đây 1 tuần là cơ hội để Newcastle giành danh hiệu sau nhiều năm trắng tay nhưng hi vọng của họ bị dội gáo nước lạnh vì cả hai thủ môn số 1 và số 2 Nick Pope cũng như Martin Dubravka đều không thể thi đấu trận chung kết cúp Liên đoàn gặp MU.

Ở trận thua Liverpool 0-2, thủ môn số 1 Nick Pope của Newcastle bị truất quyền thi đấu vì băng ra khỏi vòng cấm và dùng tay cản bóng để ngăn Salah ghi bàn sau khi tiền đạo Ai Cập thoát xuống đón quả phát bóng lên của Alisson.

Do bị truất quyền thi đấu trận này nên Nick Pope không thể đá chung kết cúp Liên đoàn gặp MU.

Nick Pope bị truất quyền thi đấu ở trận gặp Liverpool, không thể ra sân ở trận chung kết cúp Liên đoàn gặp MU

Nick Pope bị truất quyền thi đấu ở trận gặp Liverpool, không thể ra sân ở trận chung kết cúp Liên đoàn gặp MU

HLV Eddie Howe càng đau đầu với vị trí thủ môn của Newcastle vì thủ môn số 2 của họ là Martin Dubravka cũng không đủ điều kiện thi đấu ở trận chung kết cúp Liên đoàn do anh này đã bắt cho chính MU ở cúp Liên đoàn trước đó khi được Newcastle cho MU mượn. Theo quy định thì Dubravka sẽ không được thi đấu cho Newastle ở cúp Liên đoàn.

Như vậy, HLV Eddie Howe buộc phải dùng thủ môn số 3 là Loris Karius, người vốn rất lóng ngóng và nhiều lần mắc lỗi nghiêm trọng nên bị Liverpool thải loại và sau đó gia nhập Newcastle dưới dạng chuyển nhượng tự do. Karius chưa bắt một phút nào cho Newcastle, và thậm chí còn không được đăng ký thi đấu từ tháng 11 năm ngoái.

MU đón tin vui, tràn trề hi vọng đoạt cúp Liên đoàn Anh - Ảnh 3.

Karius chưa bắt một phút nào cho Newcastle

Hồi tháng 10/2022, Newcastle từng cầm hòa MU 0-0 ngay tại Old Trafford trong khuôn khổ lượt đi Ngoại hạng Anh mùa này.

Nhưng hiện họ đang sa sút phong độ với 3 trận không thắng liên tiếp ở giải Ngoại hạng còn MU vẫn đang có phong độ cao và ở trận chung kết cúp Liên đoàn sắp tới, Newcastle phải dùng thủ môn số 3 đá với MU.

Xem thêm tin Ngoại hạng Anh

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây