Nhanh chóng dập tắt đám cháy nhà dân ở Đà Nẵng

0
14
Nhanh chóng dập tắt đám cháy nhà dân ở Đà Nẵng
Đám chảy xảy ra tại ngôi nhà 3 tầng nằm trên đường Võ Thành Vỹ (xã Hòa Phước, huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng).

Vào lúc 4 giờ 5 phút ngày 18/2, Phòng Cảnh sát PCCC-CNCH Công an TP Đà Nẵng nhận được tin báo xảy ra cháy tại ngôi nhà 3 tầng nằm trên đường Võ Thành Vỹ (xã Hòa Phước, huyện Hòa Vang).

Ngay sau khi nhận tin, lực lượng CTCC và CNCH của phòng phối hợp với đội PCCC-CNCH Công an huyện Hòa Vang và Công an quận Cẩm Lệ đã nhanh chóng điều lực lượng và 5 xe chữa cháy đến hiện trường. Sau hon 10 phút triển khai công tác trinh sát, tìm kiếm cứu nạn và chữa cháy, đám cháy đã được khống chế. Với sự nỗ lực của lực lượng Cảnh sát PCCC, đến 4 giờ 30, đám cháy được dập tắt hoàn toàn.

Do lửa cháy lớn đã thiêu rụi hoàn toàn bộ ghế sofa phòng khách, nhưng may mắn không cháy lan sang các nhà lân cận và không gây thiệt hại về người. Có 6 người trong ngôi nhà khóa kín cửa, trong đó có 4 người đã tự thoát ra ngoài trong khi 2 người bị mắc kẹt. Do cửa cuốn bị ngắt điện nếu sử dụng máy cắt sẽ tốn thời gian nên các lực lượng triển khai thang tiếp cận từ tầng 2 đưa 2 người còn lại ra ngoài an toàn.

Hiện phòng Cảnh sát PCCC-CNCH Công an TP Đà Nẵng đang tiến hành rà soát hiện trường và tiến hành các thủ tục điều tra nguyên nhân vụ cháy.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây