Shipper ở Quảng Ngãi bị người nhận hàng đánh gãy hai tay nói gì?

0
15
Shipper ở Quảng Ngãi bị người nhận hàng đánh gãy hai tay nói gì?
Ngày 18/2, shipper Lâm Anh Đạt (24 tuổi, Quảng Ngãi) cho biết, do vết thương quá nặng, anh cần điều trị lâu dài tại bệnh viện.

Theo báo Giao thông, vào khoảng 11h trưa ngày 17/2, shipper Lâm Anh Đạt (24 tuổi, huyện Nghĩa Hành, Quảng Ngãi) ghé nhà ông Trương Đình Nhạt (thôn 1, xã Nghĩa Lâm, huyện Tư Nghĩa, Quảng Ngãi) để giao đơn hàng là 2 cây hoa đỗ quyên với phí 230.000 đồng.

Tuy nhiên, khi nhận hàng ông Nhạt không hài lòng và không chịu nhận hàng.

Thấy thế anh Đạt bấm điện thoại gọi cho người bán hàng để thông báo sự việc và đưa điện thoại cho ông Nhạt trao đổi với người bán.

“Tôi thấy giữa ông Nhạt và shop bán 2 cây hoa đỗ quyên có lời qua tiếng lại. Khoảng 10 phút thì cuộc gọi kết thúc. Khi đưa điện thoại cho tôi, ông Nhạt rất bực tức”, anh Đạt kể lại.

Sau đó, với nhiệm vụ của người shipper, anh Đạt nói, nếu không nhận hàng, ông Nhạt trả phí giao hàng để anh hoàn chuyển trả đơn hàng về cho người bán.Vừa dứt lời, ông Nhạt gằn giọng: Mày có tin là tao đánh mày luôn không.

Chưa kịp nói gì thêm, anh Đạt bỗng bị ông Nhạt đá mạnh vào người, sau đó dùng tay đấm liên tiếp khiến anh Đạt choáng váng.

Chưa dừng lại, ông Nhạt vơ lấy bình bông gần đó đập vào đầu anh Đạt.

Bức xúc vì vô cơ bị đánh, anh Đạt phản ứng để tự vệ thì ông Nhạt hô lớn để gọi vợ chạy ra kéo cửa cổng lại và cùng đánh.

Sau khi đóng cổng, ông Nhạt dùng tuýp sắt còn người vợ dùng hai ghế inox thay nhau đánh liên tiếp vào người anh Đạt.

Trước thái độ côn đồ của vợ chồng ông Nhạt, anh Đạt vừa dùng tay đỡ, che chắn vùng mặt, đầu vừa tìm cách tháo chạy.

Shipper ở Quảng Ngãi bị người nhận hàng đánh gãy hai tay nói gì? - Ảnh 1.

Cả hai cánh tay của shipper Đạt bị đánh gãy nhiều đoạn. Ảnh: Báo Giao thông

Sau khi chạy thoát khỏi nhà ông Nhạt, anh Đạt tìm cách trốn vào một nhà dân gần đó. Tuy nhiên, bên ngoài vợ chồng ông Nhạt vác “hàng nóng” truy tìm để đánh tiếp.

Sợ không an toàn đến tính mạng, anh Đạt đã đi đường vòng đến Công an xã Nghĩa Lâm trình báo vụ việc trong tình trạng tay, mặt sưng vù.

Đến khoảng 14h chiều 17/2, anh Đạt sau đó được đưa đến Bệnh viện đa khoa Quảng Ngãi cấp cứu trong tình trạng đa chấn thương.

Sau khi chụp x-quang xương cẳng tay và làm các xét nghiệm y khoa, bác sĩ kết luận: “Gãy đầu dưới thân xương trụ phải (gãy 2 vị trí); gãy lồi cầu xương cánh tay trái và mỏm khuỷu xương trụ trái (gãy 3 vị trí)”.

Thấy chấn thương nặng ở tay, người thân đã đưa Đạt ra Bệnh viện Quân y C17 tiếp tục điều trị. Bác sĩ thông báo cả hai cánh tay bị gãy nhiều đoạn nên sẽ mổ sắp và cố định lại phần xương bị gãy.

“Đến bây giờ tôi vẫn không hiểu tại sao hai vợ chồng ông Nhạt lại đánh tôi dã man như vậy. Tôi chỉ đi giao hàng, có nói qua nói lại với ông Nhạt nhưng dừng lại ở trao đổi về thu phí hoàn trả hàng, không có lời lẽ xúc phạm nào cả”, anh Đạt nói.

Cũng theo anh Đạt, toàn bộ sự việc vợ chồng ông Nhạt đánh đều được nhiều người dân gần đó chứng kiến.

Ngay sau trình báo của anh Đạt, công an xã Nghĩa Lâm đã đến nhà ông Nhạt, mời ông này xuống trụ sở công an xã lấy lời khai và tìm hiểu sự việc.

Lãnh đạo công an huyện Tư Nghĩa cho biết, đã nắm thông tin vụ việc shipper Lâm Anh Đạt bị người nhận hàng đánh gãy hai tay. Công an đã làm việc, lấy lời khai ban đầu của hai bên và chờ kết quả giám định thương tật của anh Đạt để có cơ sở xử lý các bước tiếp theo.

Theo tờ Vietnamnet, tối 18/2, Bí thư Chi bộ tổ dân phố Phú Bình Tây (thị trấn Chợ Chùa, huyện Nghĩa Hành) Nguyễn Hồng Luyện cho biết, Đạt có hoàn cảnh gia đình khó khăn.

Shipper ở Quảng Ngãi bị người nhận hàng đánh gãy hai tay nói gì? - Ảnh 2.

Anh Đạt bị đánh gãy cả hai tay đang được điều trị tại Bệnh viện Quân y C17. Ảnh: Báo Giao thông

“Trước đây, Lâm Anh Đạt làm việc tại một công ty trên địa bàn với mức lương ổn định. Bố Đạt làm nông, mẹ phụ thợ hồ. Năm trước, gia đình vay tiền làm nhà, Đạt là lao động chính trả số nợ đang vay. Vì khó khăn, công ty cắt giảm nhân sự, Đạt nghỉ việc.

Khoảng nửa năm trở lại đây, Đạt làm cho Công ty CP Giao hàng tiết kiệm, nhiệm vụ giao hàng ở các xã Nghĩa Kỳ, Nghĩa Sơn, Nghĩa Lâm (huyện Tư Nghĩa)”, ông Luyện nói.

Cũng theo ông Luyện, sau khi biết được chuyện của gia đình, địa phương đã đến động viên, thăm hỏi, mong Đạt mau khỏi.

Cũng trong tối 18/2, trao đổi với VietNamNet, lãnh đạo xã Nghĩa Lâm (huyện Tư Nghĩa, tỉnh Quảng Ngãi) thông tin, ông Nhạt sống trong một gia đình phức tạp.

“Bước đầu, ông Nhạt thừa nhận hành vi đánh người của mình. Gia đình ông này khá phức tạp. Ông Nhạt cũng là một người cộm cán trong địa phương”, vị này nói.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây