Tăng 30kg khi mang thai, Múi Xù ngồi xe lăn đi mua đồ cho con sắp chào đời

0
19

Tăng 30kg khi mang thai, Múi Xù ngồi xe lăn đi mua đồ cho con sắp chào đời
Dù sắp lâm bồn và cơ thể nặng nề vì đã tăng 30kg nhưng Múi Xù vẫn hào hứng ngồi xe lăn đi sắm đồ cho con gái Mật Ong sắp sửa chào đời.

Cách đây ít giờ trên trang cá nhân của mình, mẹ bầu Múi Xù đã đăng tải một đoạn clip về việc cô cùng mẹ đẻ đang dành thời gian đi siêu thị mua sắm giường tủ và các đồ dùng khác để chuẩn bị đón con gái Mật Ong sắp chào đời.

Cô nàng cũng cho biết, bản thân cô đang mang bầu tháng thứ 9 của thai kỳ và có thể vỡ chum bất cứ lúc nào. Việc đi lại hàng ngày với Múi Xù lúc này cũng khá nặng nề vì đã tăng 30kg. Dù vậy cô vẫn hào hứng cùng mẹ đẻ đi mua sắm những vật dụng cần thiết cho con gái.

Tăng 30kg khi mang thai, Múi Xù ngồi xe lăn đi mua đồ cho con sắp chào đời - 1

Do tăng 30kg, đi lại nặng nề nên mẹ bầu phải ngồi trên xe lăn và được mẹ đẩy đi khắp nơi.

Khi tới siêu thị, do địa điểm mua sắm này khá rộng, đi 2-3 giờ đồng hồ vẫn không hết nên mẹ bầu phải ngồi trên xe lăn và được mẹ đẩy đi khắp nơi. Trước hình ảnh này, nhiều người cho rằng Múi Xù bất hiếu khi để mẹ đẻ phải đẩy xe cho mình. Thế nhưng Múi Xù lại cho đó là phước phần mà cô may mắn có được khi vẫn còn có mẹ ở bên chăm sóc.

“Dù lạch bạch như chim cánh cụt nhưng em vẫn cố đi mua sắm và tự tay chọn cho con mình. Bởi mẹ sao cũng được, có phải thiệt thòi chút cũng không sao nhưng vẫn cố những điều tốt đẹp nhất cho con mình. Đó là tâm lý mà mẹ bầu nào cũng có phải không ạ?”, Múi Xù chia sẻ.

Tăng 30kg khi mang thai, Múi Xù ngồi xe lăn đi mua đồ cho con sắp chào đời - 2

Cô đang mang bầu tháng thứ 9 của thai kỳ và có thể vỡ chum bất cứ lúc nào.

Đặc biệt Múi Xù khuyên các mẹ bầu khác không cần phải làm hài lòng tất cả mọi người và cũng không cần phải tức giận hay buồn bã chỉ vì người khác không thích mình. Bởi chỉ cần mẹ bầu hiểu và thích chính mình là đủ… Cứ sống vui vẻ để thai kỳ khỏe mạnh, an toàn nhất.

Kết quả của buổi đi mua sắm, Múi Xù đã khiêng về nhà rất nhiều đồ vật và mẹ bầu cũng tranh trí được 1 căn phòng xinh yêu cho con gái.

Tăng 30kg khi mang thai, Múi Xù ngồi xe lăn đi mua đồ cho con sắp chào đời - 4

Căn phòng nhỏ cho Mật Ong do chính tay Múi Xù lựa chọn từng món đồ.

Được biết, chỉ ít ngày nữa thôi là cặp đôi Múi Xù  – Bi Bảo sẽ chào đón một thành viên mới. Theo Múi Xù cho biết, cô dự sinh bằng phương pháp đẻ mổ.

Có thêm thành viên, chắc chắn sẽ là một hành trình mới rất hạnh phúc của 2 vợ chồng Múi Xù. Cùng chúc cho Múi Xù mẹ tròn con vuông và sớm ngày được đoàn tụ với Bi Bảo sau khi vượt qua mọi khó khăn thử thách.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây