Taylor Swift chia tay Joe Alwyn sau 6 năm hẹn hò, lý do là gì?

0
21
Taylor Swift chia tay Joe Alwyn sau 6 năm hẹn hò, lý do là gì?
Thông tin Taylor Swift và Joe Alwyn chia tay khiến người hâm mộ cực sốc, nhất là khi cả hai từng vướng tin đồn đã đính hôn.

Ngày 9/4, trang ET đã đưa tin độc quyền Taylor Swift đã chia tay với Joe Alwyn sau hơn 6 năm hẹn hò. Nguồn tin cũng cho biết cả hai chấm dứt mối quan hệ một cách êm đệp, không xảy ra bất kỳ cuộc tranh cãi mâu thuẫn gay gắt nào. 

Theo ET, dấu hiệu cho thấy cặp đôi đình đám đã rạn nứt chính là việc Joe Alwyn không còn xuất hiện ủng hộ bạn gái trong các buổi concert gần đây như thời gian trước nữa. Đây là tin tức khá sốc đối với người hâm mộ khi Taylor Swift và bạn trai đã bên nhau suốt 6 năm, còn từng có nhiều nguồn tin cho rằng cả hai đã đính hôn. Hiện tại, đại diện của cả hai vẫn chưa phản hồi về thông tin này. 

Taylor Swift chia tay Joe Alwyn sau 6 năm hẹn hò - Ảnh 1.

Taylor Swift chia tay Joe Alwyn sau 6 năm hẹn hò - Ảnh 2.

Lần cuối cùng cặp đôi được bắt gặp bên nhau là vào giữa năm 2022 khi đang nắm tay nhau đi dạo ở London (Anh)

Taylor Swift và Joe Alwyn bắt đầu hẹn hò vào năm 2016. Cả hai vẫn luôn giữ kín chuyện tình cảm của mình, tránh ánh nhìn của giới truyền thông cũng như người hâm mộ. Đây là mối tình dài nhất cũng như êm đềm nhất của Taylor Swift từ trước tới nay. Trước Joe Alwyn, Taylor Swift đã trải qua 13 mối tình, trong đó có những cái tên đình đám như Jake Gyllenhaal, Harry Styles, Joe Jonas, Tom Hiddleston, Taylor Lautner, Calvin Harris, John Mayer…

Taylor Swift chia tay Joe Alwyn sau 6 năm hẹn hò - Ảnh 3.

Taylor Swift chia tay Joe Alwyn sau 6 năm hẹn hò - Ảnh 4.

Thời điểm còn bên nhau, Taylor và Joe hiếm khi công khi chuyện tình cảm lên mạng xã hội 

Nguồn: ET Online

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây