Thấy con ngủ say, bà mẹ chuyển chỗ lại với chồng, hành động của bé gái sau đó khiến hai vợ chồng ôm mặt

0
16

Thấy con ngủ say, bà mẹ chuyển chỗ lại với chồng, hành động của bé gái sau đó khiến hai vợ chồng ôm mặt
Cô nhóc thẳng tay xử lý cả bố và mẹ vì để mình ra rìa.

Một đoạn clip đang gây xôn xao mạng xã hội Việt ghi lại hành động của một bé gái với bố mẹ sau khi bị hai người “ngó lơ”. Nhiều người cũng không ngờ cô nhóc lại có hành động quá khích và cương quyết như vậy. Được biết đoạn clip bắt nguồn từ một gia đình Trung Quốc và khiến cư dân mạng Việt, đặc biệt là các ông bố bà mẹ vô cùng thích thú.

Cụ thể đoạn video bắt đầu từ việc cả gia đình nhỏ bao gồm cặp vợ chồng trẻ và một cô con gái chừng 3 tuổi đang ngủ cùng nhau trong 1 căn phòng. Clip được cắt từ camera giám sát của phòng ngủ.

Khi người mẹ tỉnh giấc giữa đêm thấy bản thân đang nằm một mình còn chồng thì đang ôm cô con gái nhỏ ngủ ngon lành. Người mẹ đã ngay lập tức bế con gái đặt ra một góc của giường để ngủ còn bản thân thì ôm chồng tiếp tục ngủ.

Thấy con ngủ say, bà mẹ chuyển chỗ lại với chồng, hành động của bé gái sau đó khiến hai vợ chồng ôm mặt - 1

Người mẹ nằm co ro một mình không có chăn trong khi đó bố đang ôm bình rượu mơ ngủ ngon lành.

Thấy con ngủ say, bà mẹ chuyển chỗ lại với chồng, hành động của bé gái sau đó khiến hai vợ chồng ôm mặt - 2

Bà mẹ quyết định cho con gái ra một góc và mình thì ôm lấy chồng ngủ.

Bị đánh thức giữa đêm lại còn bị giành mất bố, cô bé đã có hành động khiến ai cũng giật mình. Nhóc tỳ ban đầu thì chỉ chơi với chiếc chăn nhỏ nhưng ngay sau đó quyết định đứng lên, đi về phía hai bố mẹ đang ôm nhau ngủ, cô bé giơ tay tát mạnh một phát vào mặt bố và một phát vào mặt mẹ. Hành động quả quyết khiến nhiều người xem sững sờ vì không thể nghĩ rằng cô con gái dễ thương mọi khi nay lại xử lý “người xấu” thẳng tay quá.

Thấy con ngủ say, bà mẹ chuyển chỗ lại với chồng, hành động của bé gái sau đó khiến hai vợ chồng ôm mặt - 4

Bé gái ban đầu chơi 1 mình với chiếc chăn.

Thấy con ngủ say, bà mẹ chuyển chỗ lại với chồng, hành động của bé gái sau đó khiến hai vợ chồng ôm mặt - 5

Nhưng sau đó ra tay xử lý ông bố và bà mẹ hư.

Vào một đêm khác cũng có chuyện hay xảy ra đó là khi cả nhà đang ngủ say nhưng có vẻ tiếng ngáy to của bố đã làm nhóc con tỉnh giấc. Trong khi người mẹ chỉ biết lấy tay bịt tai để ngủ tiếp thì cô con gái rượu đã làm một việc khiến bố không biết phải làm thế nào.

Em bé gái tỉnh dậy và ngay lập tức lấy tay tháo chiếc tất đang đi ở chân mình ra và nhét vào miệng của bố. Ông bố đang có giấc ngủ say và ngon lành cũng bị đánh thức bởi cô con gái yêu và ngơ ngác không hiểu gì, không  hiểu vì sao mình đang ngủ ngon mà cũng bị con gái nhét tất vào miệng.

Thấy con ngủ say, bà mẹ chuyển chỗ lại với chồng, hành động của bé gái sau đó khiến hai vợ chồng ôm mặt - 6

Bố ngáy to quá.

Thấy con ngủ say, bà mẹ chuyển chỗ lại với chồng, hành động của bé gái sau đó khiến hai vợ chồng ôm mặt - 7

Bít tất vào mồm là hết tiếng ồn.

Thấy con ngủ say, bà mẹ chuyển chỗ lại với chồng, hành động của bé gái sau đó khiến hai vợ chồng ôm mặt - 8

Ông bố ngơ ngác và bất ngờ vì cô con gái rượu.

Gần 4,5 triệu lượt xem và gần 200 nghìn biểu tượng yêu thích của mọi người dành cho cô bé trong đoạn clip. Ai nấy đều tỏ ra khá bất ngờ bởi những hành động của em bé dễ thương này. Bên cạnh đó nhiều bà mẹ bỉm sữa như thấy được hình ảnh gia đình dễ thương của mình ở trong đó.

Tuy nhiên số khác cũng cho rằng khả năng đoạn clip này chỉ là bố mẹ đang diễn để xem phản ứng của con gái ra sao chứ thực tế chắc trường hợp mẹ bế con gái ra ngoài và tranh nằm ôm bố ít khi xảy ra vì hầu hết người mẹ nào cũng yêu con và chỉ muốn ôm ấp, che chở cho con. Nhưng ai nấy cũng đề nể phục vì dù có diễn đi chăng nữa thì bé gái này cũng có những hành động bất ngờ và siêu đáng yêu.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây