The Heroes: Nam Em bật khóc nức nở vì nhận xét của nhạc sĩ Phương Uyên

0
32
The Heroes: Nam Em bật khóc nức nở vì nhận xét của nhạc sĩ Phương Uyên
Nhạc sĩ Phương Uyên đã rất kỳ vọng vào Nam Em từ vòng bán kết, tuy nhiên tiết mục lần này lại gây thất vọng.

Vòng chung kết The Heroes 2022 – Thần tượng đối thần tượng đã diễn ra đầy kịch tính trong tập 19 vừa phát sóng. Bên cạnh sự tranh tài của 3 đội thi (thuộc top 6 chung kết), đêm chung kết còn chứng kiến sự trở lại đầy ấn tượng của Annie, TiA và KHOA với vai trò khách mời.

Huỳnh James ft PjnBoys tiếp tục thể hiện được thế mạnh của mình với ca khúc viết về chủ đề tình anh em. Bằng cách tôn vinh những người cộng sự của mình bằng âm nhạc, tiết mục đã khiến tất cả ban giám khảo đứng dậy để cổ vũ.

The Heroes: Nam Em bật khóc nức nở vì nhận xét của nhạc sĩ Phương Uyên  - Ảnh 1.

Nhận xét về tiết mục của Huỳnh James ft PjnBoys, nhạc sĩ Phương Uyên cho biết âm nhạc chỉ cần như vậy là đủ, chỉ cần mọi người cùng hòa mình trong ca khúc thì đó chính là thành công của người nghệ sĩ. Quá yêu thích tiết mục của cặp đôi, danh ca Ngọc Sơn đã chấm điểm ngay trên sóng truyền hình mà không cần chấm điểm bí mật như thể lệ.

The Heroes: Nam Em bật khóc nức nở vì nhận xét của nhạc sĩ Phương Uyên  - Ảnh 2.

Nam Em gây bất ngờ khi mở hẳn một fashion show trên sân khấu The Heroes. Nam Em đã mời rất nhiều người đẹp chuyển giới tham gia vào tiết mục của mình, như một hành động tôn vinh những con người thuộc cộng đồng LGBT.

Tiết mục của Nam Em nhận được những lời khen ngợi về mặt ý nghĩa nhân văn, tuy nhiên nhạc sĩ Phương Uyên lại thẳng thắn chỉ ra khuyết điểm. Cụ thể, nhạc sĩ Phương Uyên đã rất kỳ vọng vào Nam Em từ vòng bán kết, tuy nhiên tiết mục lần này lại gây thất vọng. Phương Uyên xin lỗi Nam Em vì phải thẳng thắn như vậy, nhưng nếu không nói ra nữ nhạc sĩ sẽ cảm thấy không công bằng cho những thí sinh đã bị loại có năng lực.

Nam Em sau khi nghe những ý kiến từ nhạc sĩ Phương Uyên đã bật khóc nức nở trên sân khấu. Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương đã vội trấn an khi chỉ ra những ưu điểm của Nam Em để xoa dịu tình hình.

The Heroes: Nam Em bật khóc nức nở vì nhận xét của nhạc sĩ Phương Uyên  - Ảnh 3.

Vũ Thảo My tiếp tục chứng tỏ bản thân là một chú “tắc kè hoa” khi hóa thân thành một phiên bản nữ của “Ông hoàng nhạc Pop” Michael Jackson. Ca khúc này là sáng tác Vũ Thảo My đã ấp ủ tận 2 năm và lần đầu mang đến sân khấu The Heroes.

Với màn biểu diễn xuất thần, Vũ Thảo My đã nhận về hàng loạt lời khen ngợi từ ban giám khảo. Những bậc tiền bối cho rằng họ cảm thấy tự hào vì Vũ Thảo My là một ca sĩ trẻ nhưng lại có thực lực và tư duy âm nhạc rất tuyệt vời.

The Heroes: Nam Em bật khóc nức nở vì nhận xét của nhạc sĩ Phương Uyên  - Ảnh 4.The Heroes: Nam Em bật khóc nức nở vì nhận xét của nhạc sĩ Phương Uyên  - Ảnh 5.

Sau đêm chung kết 1, top 3 đội thi đấu còn lại sẽ xuất hiện trong đêm chung kết 2. Đồng thời, quán quân chương trình The Heroes 2022 cũng sẽ lộ diện trong tập phát sóng sắp tới.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây