Triển lãm “The Art of Everyday Life” lan tỏa vẻ đẹp nghệ thuật trong đời sống

0
28
Triển lãm
Triển lãm "The Art of Everyday Life" được giới thiệu tại Bảo tàng Mỹ thuật TP Hồ Chí Minh từ ngày 17-19/2023.

Thương hiệu thời trang đến từ Nhật Bản Uniqlo đã chọn không gian đặc biệt tại Bảo tàng Mỹ thuật TP Hồ Chí Minh để ra mắt bộ sưu tập Xuân/Hè với chủ để “The Art of Everyday Life” nhằm “khơi gợi vẻ đẹp nghệ thuật trong từng khoảnh khắc đời sống qua các sản phẩm”. 

Triển lãm The Art of Everyday Life lan tỏa vẻ đẹp nghệ thuật trong đời sống - Ảnh 1.

Khu vực trưng bày các sản phẩm lấy cảm hứng từ nghệ thuật sắc màu “The Art of Color” tại triển lãm

Không gian triển lãm được thiết kế với ý tưởng những khu phố thân thuộc. Tại đây, các thiết kế lấy cảm hứng từ nghệ thuật sắc màu “The Art of Color”, trên chất liệu vải lanh (linen), áo thun trơn màu nhiều màu, những trang phục denim trẻ trung được sắp đặt ấn tượng.

Triển lãm The Art of Everyday Life lan tỏa vẻ đẹp nghệ thuật trong đời sống - Ảnh 2.

Phát biểu tại sự kiện, ông Osamu Ikezoe, Tổng giám đốc Uniqlo Việt Nam, cho biết: “Thông qua sự kiện, cùng với việc lựa chọn một địa điểm biểu tượng mang đậm tinh thần nghệ thuật của TP Hồ Chí Minh – Bảo tàng Mỹ thuật, chúng tôi hy vọng sẽ truyền cảm hứng về nghệ thuật trong cuộc sống đời thường. Trong mùa Xuân Hè này, chúng tôi sẽ tiếp tục mở rộng số lượng cửa hàng với những thông tin sẽ được công bố trong thời gian sắp tới.”

Triển lãm mở cửa tự do với chuỗi talkshow, workshop về văn hóa, phong cách sống cùng Hoa hậu H’hen Niê, các MC, blogger, stylist Monsimi và nhiều khác mời khác. 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây