Trợ lý HLV Troussier dự khán trận đấu tâm điểm vòng 4 V-League 2023, bắt đầu tuyển quân

0
22

Trợ lý HLV Troussier dự khán trận đấu tâm điểm vòng 4 V-League 2023, bắt đầu tuyển quân

Trợ lý của HLV Philippe Troussier đã tới theo dõi trận đấu giữa Hà Nội tiếp Thanh Hóa nhằm bắt đầu quá trình tuyển chọn nhân sự phù hợp cho HLV người Pháp.

Trợ lý HLV Troussier bắt đầu tuyển quân cho ĐT Việt Nam

Trợ lý HLV Lê Minh Dũng của ông Philippe Troussier đã tới sân Hàng Đẫy ngày 17/2 để theo dõi trận đấu giữa Hà Nội tiếp Thanh Hóa. 

Sự xuất hiện của ông Dũng được xem là động thái cho thấy HLV Troussier đã bắt đầu quá trình tuyển chọn nhân sự cho ĐT Việt Nam cũng như đội U23 Việt Nam.

Trợ lý HLV Troussier dự khán trận đấu tâm điểm vòng 4 V-League 2023, bắt đầu tuyển chọn tuyển thủ - Ảnh 2.

Trợ lý HLV Dũng Lê theo dõi trận đấu giữa Hà Nội vs Thanh Hóa

CLB Hà Nội sở hữu nhiều cái tên đáng chú ý như Duy Mạnh, Việt Anh, Tuấn Hải. Đây đều là những lựa chọn quen thuộc của ĐT Việt Nam dưới thời HLV Park Hang Seo.

Trong khi đó, tiền đạo Văn Quyết là một cái tên nổi bật tại V-League nhưng không có nhiều cơ hội trên đội tuyển thời gian qua. 

HLV Troussier được kỳ vọng không chỉ tiếp nối thành công của người tiền nhiệm mà còn có thể khai thác và phát triển khả năng 1 số cái tên mới cho ĐT Việt Nam. 

Ngoài ra, CLB Hà Nội hiện còn đang có một tuyển thủ U23. Đó là hậu vệ Vũ Tiến Long. Anh được đăng ký thi đấu trong trận gặp Thanh Hóa nhưng ngồi trên ghế dự bị.

Trợ lý HLV Troussier dự khán trận đấu tâm điểm vòng 4 V-League 2023, bắt đầu tuyển chọn tuyển thủ - Ảnh 3.

Tiến Long hiện đang thi đấu cho CLB Hà Nội (Ảnh: Hiệp Hoàng)

Bên phía Đông Á Thanh Hóa, họ không có nhiều cầu thủ được triệu tập lên đội tuyển dưới thời HLV Park. Thời điểm hiện tại, một số cái tên nổi bật đáng chú ý của Thanh Hóa là Lê Phạm Thành Long, Hoàng Thái Bình hay Lâm Ti Phông.

HLV Troussier hiện vẫn đang hoàn thiện ban huấn luyện ĐT Việt Nam của mình. Hiện ông đã xác định được một số cái tên chủ chốt. 

Ngoài trợ lý Lê Minh Dũng, HLV người Pháp còn có các trợ lý như Nguyễn Việt Thắng (HLV cũ của CLB Cần Thơ), Hoàng Bách (trợ lý ngôn ngữ) và Cedric Roger (HLV thể lực).

Xem thông tin bóng đá Việt Nam

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây