Tuấn Phong: cậu bé được yêu mến của ‘vũ trụ VTV’, đóng phim nào cũng rơi vào gia đình đầy ‘bất ổn’

0
18

Tuấn Phong: cậu bé được yêu mến của 'vũ trụ VTV', đóng phim nào cũng rơi vào gia đình đầy ‘bất ổn’

Năm 2022 có lẽ là năm mà cái tên Tuấn Phong được công chúng biết đến nhiều nhất với việc cậu bé xuất hiện trong các bộ phim gây được tiếng vang như: Thương ngày nắng về, Thông gia ngõ hẹp và gần đây nhất là Đừng làm mẹ cáu.

Ở cả 3 bộ phim, cậu bé đều vào vai một cậu nhóc vô cùng đáng yêu và hiểu chuyện. 

Tuy nhiên, có một sự trùng hợp ngẫu nhiên ở cả 3 bộ phim mà Tuấn Phong tham gia là hoàn cảnh gia đình của các nhân vật này lại luôn bất ổn, khiến cư dân mạng không khỏi cảm thán.

Đừng làm mẹ cáu 

Trong phim Đừng làm mẹ cáu, Tuấn Phong vào vai bé Voi là kết quả của chuyện tình một đêm giữa Khôi (Bình An) và Vy (Quỳnh Lương). Dù phải làm bố mẹ từ khi còn rất trẻ nhưng cả hai vẫn cùng nhau làm tròn trách nhiệm của người bố, người mẹ và cho Voi một gia đình đầy đủ. 

Tuấn Phong: cậu bé được yêu mến của 'vũ trụ VTV', đóng phim nào cũng rơi vào gia đình đầy ‘bất ổn’ - Ảnh 1.

Bé Voi (Tuấn Phong) cùng “crush” Happy (diễn viên nhí An Nhiên thủ vai)

Tuy nhiên, với lí do “cưới chạy bầu” mà Voi từng bị ông bà nội nghi ngờ cậu bé không phải máu mủ của mình. Mãi cho tới khi có kết quả ADN, Voi mới nhận được tình yêu thương và quan tâm của ông bà nội. 

Từ đó, cậu bé nhận nhiệm vụ trở thành “camera chạy bằng xúc xích” đắc lực cho bà nội. Những màn gọi điện “báo cáo tình hình” gia đình của Voi cho bà nội đã khiến Khôi và Vy nhiều phen “dở khóc dở cười”. 

Tuấn Phong: cậu bé được yêu mến của 'vũ trụ VTV', đóng phim nào cũng rơi vào gia đình đầy ‘bất ổn’ - Ảnh 2.

Trong phim Đừng làm mẹ cáu, Tuấn Phong vào vai bé Voi là kết quả của chuyện tình một đêm giữa Khôi (Bình An) và Vy (Quỳnh Lương)

Ngoài ra, Voi còn khiến khán giả cười ngả nghiêng vì độ đáng yêu mỗi lần nhắc đến “crush” là bé Happy (An Nhiên). Cậu bé liên tục có những hành động thể hiện tình cảm với cô bạn cùng lớp như cố tình bảo mẹ đón muộn để ở lại nói chuyện cùng Happy, thậm chí là đưa cả thẻ đen ngân hàng của bố để tặng cô bạn của mình.

Thương ngày nắng về

Trước bộ phim Đừng làm mẹ cáu, Tuấn Phong từng khiến khán giả “phát cuồng” vì mức độ đáng yêu trong Thương ngày nắng về. 

Tuấn Phong: cậu bé được yêu mến của 'vũ trụ VTV', đóng phim nào cũng rơi vào gia đình đầy ‘bất ổn’ - Ảnh 3.

Trước bộ phim “Đừng làm mẹ cáu”, Tuấn Phong từng khiến khán giả “phát cuồng” vì mức độ đáng yêu trong “Thương ngày nắng về”

Trong phim, cậu bé thủ vai So con trai út của vợ chồng Khánh – Đức (Lan Phương – Hồng Đăng). Khác với người chị gái chững chạc, So có tính cách hiếu động, nghịch ngợm. Đặc biệt, những câu nói hồn nhiên, ngây thơ đúng lứa tuổi của So làm người xem đôi lúc “cười ra nước mắt”. 

Tuấn Phong: cậu bé được yêu mến của 'vũ trụ VTV', đóng phim nào cũng rơi vào gia đình đầy ‘bất ổn’ - Ảnh 4.

Cậu bé thủ vai So con trai út của vợ chồng Khánh – Đức (Lan Phương – Hồng Đăng)

Tuy nhiên, sau hơn 10 năm chung sống, vì có quá nhiều mâu thuẫn mà bố mẹ của bé So đã ra tòa làm đơn li dị và chị em So chuyển về nhà bà ngoại sinh sống. Chia sẻ về phân cảnh này, mẹ của Tuấn Phong cho biết con trai chị đã khóc thật trong phân cảnh đó. Thậm chí sau khi cảnh quay đã hoàn thành cậu bé vẫn chưa thể ngừng khóc vì cảm xúc quá nhiều và chân thực.

Thông gia ngõ hẹp

Thông gia ngõ hẹp là một bộ phim khác có gia đình “bất ổn” không kém hai bộ phim trên của Tuấn Phong. Trong phim, Tuấn Phong thủ vai Mít, cậu bé sống cùng mẹ Mai (Huyền Trang). Mai là mẹ đơn thân và đã ly dị chồng. Ngày thường, bé Mít được mẹ nói là bố đi công tác dài ngày nên lâu không về nhà. 

Tuấn Phong: cậu bé được yêu mến của 'vũ trụ VTV', đóng phim nào cũng rơi vào gia đình đầy ‘bất ổn’ - Ảnh 6.

Hình ảnh hậu trường thân thiết của Tuấn Phong và nữ diễn viên Huyền Trang

Hai mẹ con bé Mít sống cùng nhau, thỉnh thoảng Mít sẽ được mẹ Mai đưa lên núi chơi với ông bà ngoại. Được biết đây là lần thứ hai nữ diễn viên Huyền Trang làm việc cùng bé Tuấn Phong, vì vậy cô chia sẻ hai cô cháu không gặp khó khăn gì trong lúc diễn vì đã thân thiết từ trước. Tuấn Phong thì vẫn vô tư, đáng yêu và rất lém lỉnh, dù đi quay ở nơi miền núi xa xôi và nhiều khó khăn nhưng cậu bé vẫn rất hào hứng”. Cô cho biết thêm. 

Cherry An Nhiên – cô con gái đáng yêu của Quỳnh Kool trong ‘Đừng làm mẹ cáu’

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây