Uni Media ngưng bản quyền Miss Universe, Thảo Nhi Lê đối diện nguy cơ mất suất thi quốc tế

0
22
Uni Media ngưng bản quyền Miss Universe, Thảo Nhi Lê đối diện nguy cơ mất suất thi quốc tế
Uni Media vẫn sẽ tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023 nhưng không còn quyền cử đại diện thi Miss Universe.

Sau nhiều đồn đoán, xôn xao về việc bản quyền Miss Universe rơi vào tay chủ sở hữu khác, mới đây Uni Media – tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã chính thức đưa ra thông cáo báo chí về việc ngưng sở hữu bản quyền cử đại diện Việt Nam thi Miss Universe.

Cụ thể, Uni Corp và Uni Media sẽ tiếp tục là đơn vị tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023 nhưng đã tạm ngưng hợp tác bản quyền cử đại diện Việt Nam tham gia Miss Universe.

Chính thức: Uni Media mất bản quyền Miss Universe, Thảo Nhi Lê đối diện nguy cơ mất suất dự thi - Ảnh 1.

Uni Media không còn giữ bản quyền cử đại diện Việt Nam thi Miss Universe

“Trước tình hình tổ chức Miss Universe thay đổi chủ sở hữu mới đến từ Thái Lan, sau thời gian suy xét kỹ lưỡng trên nhiều yếu tố và nhận thấy những định hướng kinh doanh mới của Miss Universe không còn phù hợp với chiến lược và mục tiêu phát triển lâu dài của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Vì vậy, Unicorp quyết định tạm ngưng hợp tác với tổ chức Miss Universe trong việc giữ bản quyền đề cử Đại diện Việt Nam tham gia Miss Universe từ năm 2023, để tập trung hoàn toàn vào công tác tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023 bên cạnh việc tiếp tục triển khai các chiến lược phát triển thương hiệu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam cùng định hướng hợp tác với các Hoa hậu, Á hậu, người đẹp sau tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Thông tin về việc tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023 và khởi động các dự án mới trong năm 2023 sẽ được Unicorp và Unimedia sớm công bố chính thức trong thời gian tới”, đơn vị này chia sẻ.

Thông báo này khiến cộng đồng fan sắc đẹp hoang mang vì theo kế hoạch, Á hậu Thảo Nhi Lê là đại diện tiếp theo của Việt Nam tại Miss Universe 2023. Nhưng với tình hình này, không rõ nàng Hậu có cơ hội “xuất khẩu” nữa hay không vì quyền cử đại diện đã không còn thuộc về đơn vị chủ quản là Uni Corp và Uni Media.

Chính thức: Uni Media mất bản quyền Miss Universe, Thảo Nhi Lê đối diện nguy cơ mất suất dự thi - Ảnh 2.

Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 Thảo Nhi Lê

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây