Việt Hương chi nửa tỷ cho con gái đi học giờ nở mày nở mặt khoe bảng điểm ái nữ, tuyển rể khi con mới 14 tuổi

0
22

Việt Hương chi nửa tỷ cho con gái đi học giờ nở mày nở mặt khoe bảng điểm ái nữ, tuyển rể khi con mới 14 tuổi
Con gái Việt Hương càng lớn càng xinh, lại còn học giỏi nức tiếng.

Nuôi con khôn lớn nên người, mỗi thành tích dù nhỏ của con cũng đều khiến bố mẹ tự hào. Cách đây không lâu, Việt Hương đã hiếm hoi chia sẻ bảng điểm của con gái cùng những tâm sự xúc động.

Nữ nghệ sĩ cho biết: “Honors danh dự! Sinh được 1 mụn con, sinh khó vô cùng, từ ngày sinh con đem cho đi để dễ nuôi (dân gian chỉ mẹo). Chưa bao giờ mẹ dạy em 1 chữ, chỉ có dạy em sống ở đời phải biết chia sẻ và biết điều, trường đời dài lắm! Vậy mà con chưa bao giờ làm mẹ lo về chuyện học văn hóa. Con đổi từ môi trường khác về Việt Nam học, mẹ chỉ cần con học vui vẻ là được vậy mà con làm mẹ vui quá quên hết mệt mỏi lo toan ngoài kia! Cám ơn món quà Chúa cho (mặc dù Hương đạo Phật). Chia sẻ niềm vui với cả nhà!Bảng điểm 4.0 con xuất sắc 3.83! Honors!”. 

Việt Hương chi nửa tỷ cho con gái đi học giờ nở mày nở mặt khoe bảng điểm ái nữ, tuyển rể khi con mới 14 tuổi - 1

Bảng điểm xuất sắc của con gái Việt Hương. Ngoài ra, cô bé còn được giáo viên bộ môn khen ngợi và đánh giá cao.

Qua đó có thể thấy, con gái Việt Hương có thành tích học tập vô cùng xuất sắc. Càng đáng ngưỡng mộ hơn khi cô bé Elyza Phương Vy mới chuyển về Việt Nam học chưa lâu, vào khoảng đầu năm 2021. Trước đó, Phương Vy sinh sống và học tập tại Mỹ. Đột ngột chuyển môi trường có thể khiến trẻ mất một khoảng thời gian để thích nghi. Ấy vậy mà ái nữ của Việt Hương đã vượt qua rất tốt, tự lực học tập và đạt thành tích trên cả mong đợi của mẹ.

Về phần mình, Việt Hương tâm lý chọn trường quốc tế được công nhận ở Mỹ, có học phí dao động từ 300 – 632 triệu VND/năm. Như vậy, Phương Vy có thể dễ dàng hoà nhập với môi trường và thuận tiện hơn nếu có ý định du học tại nước ngoài trong tương lai. 

Việt Hương chi nửa tỷ cho con gái đi học giờ nở mày nở mặt khoe bảng điểm ái nữ, tuyển rể khi con mới 14 tuổi - 3

Con gái Việt Hương càng lớn càng giống mẹ.

Cũng trong bài viết này, Việt Hương đã lên tiếng “tuyển” con rể và nhận được sự ứng cử nhiệt tình từ cộng đồng mạng. Cô dí dỏm cho biết: “Câu cuối quan trọng nè: ai làm sui không gửi gạo nha, má vợ hiền lành sống hướng nội”. Lập tức, có rất nhiều người tham gia ứng cử.

Cư dân mạng để lại bình luận: “Chế ơi ưng con gái rượu của chế quá! Nụ cười tỏa nắng hiền lành giống ai vậy ta? Cho mẹ của Trai 2005 gửi gạo chế ơi!”, “Con gái học giỏi quá”, “Cha mẹ hiền, con có hiếu”,…

Việt Hương chi nửa tỷ cho con gái đi học giờ nở mày nở mặt khoe bảng điểm ái nữ, tuyển rể khi con mới 14 tuổi - 4

Elyza Phương Vy là con gái đầu lòng của Việt Hương và ông xã Hoài Phương, chào đời năm 2009. Việt Hương cho biết cô sinh con rất khó: “Ly kỳ lắm. Nói đúng hơn, đó là kỷ niệm nhớ đời luôn chứ không dừng lại ở mức ly kỳ nữa. Khi mang thai, Hương tập thể dục như đi bộ cho dễ sinh. Chín tháng mang thai, Hương tăng 20kg. Bác sĩ chẩn đoán sức khỏe tốt và sẽ sinh thường. Thế nhưng đến ngày sinh, Hương vỡ nước ối và nằm chờ 12 giờ vẫn chưa sinh được. Hơn nữa khi Hương ở bệnh viện, chồng và mẹ Hương về nhà gần đó để lấy thêm đồ dùng, Hương chuyển dạ lần nữa.

Đến khi tình hình nguy cấp, đứa con bị ngạt thở, hạ nhịp tim nên bác sĩ chụp thuốc mê cho Hương để mổ mà không có người thân nào bên cạnh. Khi tỉnh dậy, Hương hỏi: “Con tôi đâu?”, họ nói đứa bé an toàn. Nghĩ bác sĩ nói để trấn an nên Hương hỏi lại người thân một lần nữa. Đến khi má Hương nói không sao, Hương mới yên tâm và bật khóc ngon lành”.

Việt Hương chi nửa tỷ cho con gái đi học giờ nở mày nở mặt khoe bảng điểm ái nữ, tuyển rể khi con mới 14 tuổi - 5

Suốt nhiều năm liền, Việt Hương không công khai diện mạo của con và chỉ chia sẻ hình ảnh Phương Vy vào năm 2019, khi cô bé đã tròn 10 tuổi. Con gái Việt Hương nổi tiếng tuổi nhỏ nhưng “văn võ song toàn”, đạt nhiều thành tích trong học tập và thể thao, khiến mẹ không khỏi tự hào. 5 tuổi, Phương Vy đã có thể đọc hết sách tiếng Việt lớp 1 mà không bị ngọng, dù sinh ra và lớn lên tại Mỹ.

Cô bé còn là 1 trong 10 bé giỏi nhất trường, được tuyển thẳng từ mẫu giáo vào lớp 2. Ngoài ra, khi học ở Mỹ, Phương Vy từng có điểm sổ đạt trong top cao nhất toàn tiểu bang California, môn Toán đạt thành tích tuyệt đối, đoạt Huy chương đồng trong một giải đấu thể thao tổ chức tại Bắc California (Mỹ).

Việt Hương chi nửa tỷ cho con gái đi học giờ nở mày nở mặt khoe bảng điểm ái nữ, tuyển rể khi con mới 14 tuổi - 6

Xinh xắn, văn võ song toàn lại còn ngoan ngoãn hiểu chuyện, Phương Vy đích thị là niềm tự hào và hạnh phúc của bố mẹ. Trong cuộc sống đời thường, Việt Hương nuôi dạy con vô cùng giản dị. Cô không sắm sửa hàng hiệu cho con mà để bé diện những bộ đồ phù hợp với lứa tuổi, đôi khi chỉ có giá 100 nghìn đồng. Hai mẹ con thường xuyên cùng nhau xuống bếp để Phương Vy học nấu ăn, phụ giúp gia đình những công việc nhà. Ngoài ra, dù lịch trình bận rộn, Việt Hương vẫn cố gắng thu xếp để có thể đưa đón con đi học.

Việt Hương chi nửa tỷ cho con gái đi học giờ nở mày nở mặt khoe bảng điểm ái nữ, tuyển rể khi con mới 14 tuổi - 7

Việt Hương chi nửa tỷ cho con gái đi học giờ nở mày nở mặt khoe bảng điểm ái nữ, tuyển rể khi con mới 14 tuổi - 8

Dù sở hữu khối tài sản khủng nhưng vợ chồng Việt Hương nuôi dạy con rất giản dị.

Trên tất cả, Việt Hương không bao giờ áp lực chuyện thành tích lên con. Cô từng xúc động tâm sự: “Mẹ vui lặng lẽ, nhìn hình con mà vui không sao tả hết, mẹ luôn là người chúc con đi học vui nhé, chứ không chúc con học giỏi nhé. Vậy mà học chữ học đàn, học võ con đều làm mẹ rưng rưng, vì không có mẹ bên cạnh thường xuyên nhưng con luôn luôn làm mẹ an tâm”.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây